Trong một hoặc hai năm qua, việc quảng cáo siêu thị sản phẩm điện tử và quá tải đã trở nên ít thường xuyên hơn. Trên thực tế, thị trường đã gặp khó khăn khi người dùng thắt chặt chi tiêu và quen với các hoạt động quảng cáo và quảng cáo đã được tung ra.

Trong một hoặc hai năm qua, khung cảnh quá đông đúc. Không còn thường xuyên trong các siêu thị điện tử và điện tử. Trên thực tế, thị trường đang trong giai đoạn khó khăn khi người dùng thắt chặt chi tiêu và làm quen với các hoạt động quảng cáo và quảng cáo liên tục.

Đám đông rất đông, mua sắm trong một siêu thị gần đây đã mở một cửa hàng điện tử trên đường Phạm Văn Đồng là một bất ngờ thú vị ở phía tây Hà Nội.

Thật là một bất ngờ thú vị khi mọi người xếp hàng để mua sắm trong một siêu thị điện tử mới khai trương trên đường Phạm Văn Đồng, phía tây Hà Nội.

Hàng trăm khách hàng xếp hàng bắt đầu vào buổi sáng, đuổi theo một vài khuôn mặt trong thời tiết khá khó chịu bắt đầu vào mùa hè. Theo họ, giá là chính xác, hoặc vì ngay cả khi họ chỉ mua đơn hàng từ 49.000 đến vài trăm nghìn đồng, họ đã nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn. Vào đầu mùa hè, họ phải nghiên cứu một số sản phẩm mà họ cho là có giá hợp lý, hoặc vì ngay cả khi họ chỉ mua đơn hàng từ 49.000 đến vài trăm nghìn đồng, họ sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn.

Để mua nhiều hàng hóa giảm giá hoặc quà tặng, khách hàng phải chờ đợi hàng hóa và họ chủ yếu tập trung ở bên ngoài nhận phiếu giảm giá, điều này hạn chế sự hỗn loạn và nhầm lẫn của tình huống.

Để mua các mặt hàng giảm giá hoặc quà tặng thú vị, khách hàng phải chờ đợi và chủ yếu tập trung vào bên ngoài nhận vé, hạn chế sự hỗn loạn và hỗn loạn .

Trong siêu thị, lượng khách du lịch rất đông trong ngày. Tình trạng này là hiếm trong các cửa hàng điện tử. thường xuyên Tuy nhiên, theo một số khách hàng, mặc dù hầu hết các sản phẩm đều có chương trình khuyến mãi và giảm giá, họ không quyết định mua ngay mà chỉ để tham khảo.

Trong siêu thị, số lượng khách du lịch rất đông, và nó hiếm khi được nhìn thấy trong các cửa hàng điện tử vào những ngày làm việc. Tuy nhiên, theo một số khách hàng, mặc dù hầu hết các sản phẩm đều có chức năng khuyến mãi và giảm giá, họ không quyết định mua ngay mà chỉ gửi lại. Ba lô máy tính xách tay, túi máy tính bảng …

Khách hàng đến siêu thị điện tử mới khai trương này sẽ có nó. Sự quan tâm chính là các mặt hàng giá cả phải chăng, chẳng hạn như ba lô máy tính xách tay, túi máy tính bảng … hoặc tai nghe cho điện thoại, máy tính, chuột, USB, nút tai, pin dự phòng có giá hàng trăm nghìn đồng.

… hoặc điện thoại, phụ kiện máy tính, như chuột, USB, tai nghe, pin dự phòng, có giá hàng trăm nghìn đồng. -Laboreries và điện thoại thông minh là những sản phẩm thú vị nhất cho người tiêu dùng, không phải các sản phẩm như điện lạnh và đồ gia dụng. -Tablets và điện thoại thông minh là những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn các sản phẩm như điện lạnh và đồ gia dụng.

FIFA World Cup 2014 sắp diễn ra, và sẽ có rất nhiều sản phẩm công nghệ mới, chẳng hạn như độ phân giải cực cao, màn hình cong hoặc giao dịch OLED, nhưng bài báo. Truyền hình dường như không nhận được nhiều sự chú ý như vài năm trước.

FIFA World Cup 2014 sắp tới và sự xuất hiện của một loạt các sản phẩm công nghệ mới, như màn hình cong siêu nét hoặc OLED có thể sử dụng các gói giảm giá, nhưng các sản phẩm TV dường như không nhận được sự chú ý như vài năm trước.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Tiếp thị của Siêu thị Media Mart, chia sẻ về sự suy giảm gần đây của thị trường điện tử, ngành điện lạnh đã ổn định và doanh thu chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật số của các sản phẩm như điện thoại thông minh và máy tính bảng. -Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Tiếp thị của Media Mart, cho biết do sự trì trệ của ngành công nghiệp điện lạnh, toàn bộ thị trường điện tử đã tăng trưởng chậm trong những năm gần đây. Doanh số của iHe chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật số của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các sản phẩm khác ……

Để phát triển và thu hút khách hàng, các chuỗi siêu thị điện tử lớn vẫn chưa được mở. Mở rộng quy mô bằng cách mở các địa điểm mới, nhưng tập trung vào các khu vực xung quanh thủ đô hoặc các tỉnh khác. Ngoài ra, cửa hàng điện tử cũng phải thay đổi màn hình thànhSản phẩm tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm kỹ thuật số và lĩnh vực kinh nghiệm.

Để mở rộng và thu hút khách hàng, các chuỗi siêu thị điện tử lớn vẫn cần mở rộng quy mô bằng cách mở các địa điểm mới, nhưng chúng phải tập trung ở các khu vực gần thủ đô hoặc các tỉnh khác. . Ngoài ra, các siêu thị điện tử cũng cần thay đổi cách hiển thị các sản phẩm của họ, tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm kỹ thuật số và trải nghiệm.