Thế hệ sản phẩm mới đã được thử nghiệm tại các nhà máy của Honda ở Châu Âu. Có thể thấy qua hình ảnh, chiếc crossover của Honda có ngoại hình lớn hơn thế hệ trước, với phần đầu nhô ra, lưới tản nhiệt lớn hơn và phần đuôi xe nhô ra cao hơn.

Mặt trước dài hơn và cao hơn. Kết thúc Bina. Thế hệ cũ. Ảnh: Motor1 .

Lưới tản nhiệt và đèn chiếu sáng được thiết kế lại, các chi tiết được phóng to và dài ra. Gương chiếu hậu cũng được đặt dưới cửa, có thể giúp giảm điểm mù hoặc cải thiện hiệu suất khí động học của xe.

Hiện tại ở Hoa Kỳ, mô hình này không cung cấp mô hình 5 + 2, vì vậy nếu phiên bản này của mô hình lớn hơn, chúng tôi khuyến nghị rằng chiếc xe này có thể có một biến thể 7 chỗ. Tại Hoa Kỳ, Honda chỉ cung cấp một mẫu xe 7 chỗ, thí điểm.

Tại thị trường châu Âu và châu Mỹ, ngoài động cơ xăng, CR-V còn cung cấp phiên bản hybrid hoặc xe plug-in hybrid. Các biến thể. Không có thông tin nào cho thấy hãng xe Nhật Bản sẽ tung ra phiên bản CR-V chạy điện thuần túy.

Dự kiến ​​thế hệ mới sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm 2022 và bán ra tại thị trường Mỹ vào năm 2023. Tại Việt Nam, CR-V cũng là thế hệ thứ 5, với cấu hình nội thất 5 + 2 và động cơ xăng tăng áp 1,5 lít.

Ánh Dương (Theo Motor1)