The Ireland Michael Reedmond Comedame chia sẻ một câu chuyện thú vị và mượn cô. Khi một chiếc taxi, anh ta nói rằng giọng nói của Dublin đã trốn thoát: “Bạn có phải là người Ailen phải không?” Reedmond xác nhận rằng phi công lại hỏi: “Vì vậy, bạn biết Sean Corcoan?” “Đây là một câu hỏi ngu ngốc. Có hàng triệu người ở Dublin, Làm thế nào tôi có thể biết cái nào tên Shawn Curto, “diễn viên hài nói. Ông tiếp tục làm điều này, như một thế giới nhỏ, “Bình luận nói .

Sau 10 ngày sau khi xuất bản, REIDMOND đã chia sẻ gần 400.000 yêu thích, gần 2.000 bình luận. Nhiều người cũng chia sẻ những kỷ niệm hài hước của họ trong khi họ đi du lịch dưới đây để chứng minh có bao nhiêu người nghĩ rằng thế giới thực sự nhỏ bé.

— Diễn viên hài kịch năm nay Michael Reedmund 71 tuổi. Ảnh: Sun

– “Một khi tôi đi du lịch ở Nam Carolina, South Carolina. Một người nhận ra giọng nói của tôi từ New Jersey, vì vậy anh ta nói rằng sau khi nói chuyện, anh ta nói anh ta nhìn bên cạnh tôi. Anh ta Xin. Lúc đó Khoảnh khắc, tôi nói, Ồ, bạn không phải là Chris. Anh ấy đã gây sốc cho tôi, một cơ hội để được may mắn. – Một người tên Davidhart nói với anh ta sự trùng hợp ngẫu nhiên và thú vị gặp phải trong cuộc sống của mình. “Một lần, tôi đọc bình luận về phần Knebworth (Anh): Ai đó là Rossi, vui lòng đến Lều sơ cứu để hỗ trợ Ian, người nghĩ rằng tôi là một con ếch.” Sau nhiều năm, David ngồi trong quán bar, ký ức một câu chuyện nghĩ rằng anh ta là một con ếch. Điều bất ngờ nhất là một cô gái nói với David: “Tôi là Rossi và Iz sẽ uống.” Nhiều người đã lắng nghe câu chuyện của David: “Sau ian, tôi nghĩ đây là một con ếch hơn?” .

– · Watson tuyên bố: “Trong hành trình của Connecticut, Connecticut, tôi bước vào một gian hàng. Khi tôi biết rằng tôi đang đến gặp tiếng Scotland, nhân viên của tôi cũng đến đó. Hãy để tôi tìm nó. Khẳng định, bạn sẽ biết.” Watson Sau đó, thể hiện thái độ “hiển thị từ” đối với chủ cửa hàng, bởi vì Scotland rất bướng bỉnh, cô không thể biết tất cả mọi người. Tuy nhiên, thú vị là khi các nhân viên khác xuất hiện, những người biết rằng du khách là sự thật.

Đi bộ trên sông Nile là một hành trình khó quên khó quên và khó xử khó quên, là một nữ du lịch trong Katarina Mary. Ảnh: Natgeo

Du lịch Carterina Mary cũng có một cuộc họp kỳ lạ. “Một khi chúng ta đến Ai Cập để đi du lịch và tham gia vào thuyền thuyền trên sông Nile. Một cặp vợ chồng khác chia sẻ một chiếc thuyền với chúng tôi. Đây là vợ cũ của tôi, chồng tôi. Cô ấy trở về người chồng mới của tôi, họ là tình dục của Tuần trăng mật đã có nhiều hành động, thông cảm. — Người cha từ Anh đến Nam Phi, tham gia du lịch trên núi. Khi anh đến Hội nghị thượng đỉnh, anh nghe thấy ai đó gọi tên anh và từ chối. Đây là hàng xóm của anh ấy, ở Anh, “Đền Stephen nói với cha và đồng bào của anh bất ngờ.” Khi tôi ở trong trạm xe buýt ở Tây Ban Nha, tôi thấy một số trạm khách du lịch trước mặt họ. Tôi hỏi chúng tôi đã gặp ở đâu bất cứ nơi nào. Khi họ Nói rằng họ ở lại phía sau tôi, Anh sẽ tham gia vào một nhạc sĩ, ca sĩ, Bruce Springs, 10 năm trước Họ nhớ đến tôi với một chiếc quần jean, sau đó tôi quay sang quần short, “Khách du lịch Anh đã nói về lễ kỷ niệm Tây Ban Nha.

– Sân vận động Wembley là ba hội nghị kỳ lạ. Khách. Ảnh: Gigslutz — Sheila Flynn nói với anh ta sự trùng hợp của anh trai bạn. Anh em họ của anh đến Dublin và bắt taxi. Ghế taxi có một tờ báo in. Người này nhìn vào tờ giấy và bất ngờ nói: “Anh trai tôi cũng tạo ra chiếc lá này.” Người lái xe đã trả lời ngay lập tức. Cô gái tóc vàng này, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và cha anh ta sống trong hang động (Irealand). The Systnn bị sốc, tài xế taxi trả lời ngay lập tức: “Họ vừa tham gia vào chiếc xe của tôi” .

– “Tôi đã đi Để bạn đến thăm em gái tôi, chúng tôi đã đi ăn Trung Quốc. Trong nhà hàng, chúng tôi hỏi tôi từ Ireland. Tôi đã trả lời. Sau một thời gian, tôi phát hiện ra rằng tôi đã từng đi chơi với chị gái này, một vị khách đực có tên tài khoản Scotty. – – Minh (theo Panda nhàm chán)

Hungry Boy Hungry Eyes Girl Time