Michal và Jackie Borkowski phát hiện ra rằng con họ bị u thần kinh đệm (DIPG) từ tháng 4 và được điều trị bằng xạ trị và hóa trị. Michal Borkowski, cha của Isabelle, rất cần biết rằng không còn hy vọng cứu chữa.

Karen, con gái của tay đua xe đạp Neil Armstrong, đã chết vì căn bệnh này vào những năm 1960. Không có cách nào mới. Michal nói: “Bác sĩ nói với tình trạng của con gái tôi vào tháng 4 rằng đó có thể là xạ trị, giống như con trai của Neil Armstrong vào năm 1962.” Đã có một số thử nghiệm lâm sàng ở Hoa Kỳ, nhưng Do hạn chế của Covid-19 về việc di chuyển, các gia đình Canada không thể vượt biên để tham gia. Michal cũng rất bức xúc vì không có tiến bộ và không có nhà tài trợ để tìm cách chữa khỏi căn bệnh ung thư hiếm gặp này. Cơ thể khỏe mạnh. Do đi lại khó khăn, bé gái 4 tuổi này mắc chứng DIPG. Bác sĩ cho biết trong hai năm qua chỉ có 10% trẻ em mắc bệnh này, năm năm sau chỉ còn dưới 1%. Tuổi thọ trung bình của bệnh này là 9 tháng sau khi phát hiện.

Bác sĩ đề nghị Borkowskis, cách tốt nhất bây giờ là có những kỉ niệm đẹp với Isabelle.

Isabelle được chẩn đoán mắc bệnh u thần kinh đệm vào năm 4 tuổi. Ảnh: CTV News-Michal cho biết: “Chúng tôi bị phát hiện 6 tháng, và chúng tôi vẫn đang cố gắng ở bên cô ấy từng giây từng phút, những việc nhỏ Isabelle làm được, chúng tôi đều gõ cửa tận tay., Cheers. ”Nhìn anh và nghĩ về tương lai, anh cảm thấy rất đau đớn và xót xa.

Mẹ của anh, Jackie Bolowski vẫn tự hào về con gái: “Con bé thật xinh đẹp và xinh đẹp. Nó luôn học giỏi và là những bạn học ngoan. Nó biết cách nói đùa và chủ động. Người mẹ cũng nhận ra rằng sức khỏe của Isabelle đang xấu đi. Jackie cho biết con gái cô rất ốm, phải học nửa ngày ở lớp và dành một buổi chiều ở nhà. Isabelle thích đến trường và dành thời gian cho bạn bè. Chơi và chơi.

Khi các bậc cha mẹ khác mơ ước về tương lai của con cái họ, Jackie cố gắng biến ước mơ được ở bên con mỗi ngày của mình thành hiện thực. Jackie nói: “Thời gian trôi nhanh quá, chúng tôi sẽ Cố gắng hết sức để ở bên bọn trẻ. “Isabelle là ngày 17 tháng 10, nhưng bố mẹ cô ấy đã tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cô ấy. Kể từ ngày họ phát hiện ra anh ấy bị bệnh. Họ đã mời bạn bè của Isabelle đến một bữa tiệc sinh nhật. Gia đình đã đưa Isabelle ) Được đưa đến công viên và thăm sở thú. Jackie và chồng rất vui khi chấp nhận những dấu mốc quan trọng như vậy, chẳng hạn như ngày khai mạc vào tháng 9 tuần trước là sinh nhật của Isabel. Họ đã cố gắng dành tặng “ngày hạnh phúc nhất cho con gái” vì họ Tôi không biết Isabel còn bao nhiêu ngày nữa. Thật không may, triển vọng tương lai thật ảm đạm, ”Jackie nói.

Ruan Yu (theo CTV News)