Emma Campbell-Emma Campbell cho biết: “Ung thư cho tôi thấy sức mạnh của mình. Nó khiến cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt, sống động và đầy màu sắc. Tôi có thể rõ ràng Nhìn mọi thứ, tôi biết điều. Điều quan trọng là “. 12 người phụ nữ dũng cảm đã chia sẻ những câu chuyện, những bức ảnh và những vết sẹo của họ khi chiến đấu với bệnh tật. -Photojournalist Lynsey Addario đã nắm bắt tất cả những ý tưởng này và phát động chiến dịch “Những bức thư cho người thân” (Letters to Relative). Ý tưởng ban đầu là để động viên phụ nữ và giúp họ phục hồi hoặc trải qua phẫu thuật hoặc điều trị ung thư. – -Emma Campbell (Emma Campbell)

Emma Campbell (Emma Campbell) nói: “Ung thư khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ. Nó khiến cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt, sôi động và đầy màu sắc. Tôi có thể hơn Thấy rõ điều này, tôi biết điều đó rất quan trọng. ”Phóng viên ảnh Lynsey Addario đã ghi lại tất cả những suy nghĩ này và khởi động chiến dịch“ Thư gửi người thân ”. Ý tưởng ban đầu là động viên phụ nữ và giúp đỡ họ trong quá trình điều trị hoặc phục hồi chức năng. Sau khi bị ung thư. – Sharon Marshall-Green và con trai của cô là Pharrell

Marshall-Green vào tháng 5 năm 2016 (sinh nhật lần thứ 45) 18 ngày trước) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3. Sau khi điều trị và tám lần hóa trị, cô đã sinh được bốn người con, ba trong số đó hiện đã trưởng thành.

“Khi tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, Pharrell mới 4 tuổi. Cô ấy nói:” Tôi cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn với các con của mình, giáo dục chúng và truyền sự tự tin mà tôi có cho những đứa trẻ khác và sức mạnh. Nằm trong chiến dịch “Thư gửi người thân”, Green đã viết cho 4 đứa con của mình trong một bức thư: “Kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tôi đã trải qua rất nhiều điều. Đó là nỗi đau về thể xác và tinh thần, mất ngủ, trầm cảm và sợ hãi. Tất cả những điều này, tôi cảm thấy như mình đã chiến thắng. Lý do là trong quá trình điều trị, tôi có thời gian để suy ngẫm và đánh giá cuộc sống của mình. “- Thông qua việc tự kiểm điểm, Green đã học được cách yêu thương bản thân. Cô ấy muốn truyền điều này cho các con của mình.

” Không ai là hoàn hảo cả. Điều quan trọng là chấp nhận con người của bạn và cải thiện sự không hài lòng của bạn. điều này là bình thường. Hãy phạm sai lầm, “cô ấy viết:

Sharon Marshall-Green và con trai của cô ấy Pharrell

Marshall-Green vào tháng 5 năm 2016 Vào tháng, 18 ngày trước sinh nhật lần thứ 45, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú thông qua hai lần điều trị khối u và tám đợt hóa trị. Cô sinh bốn người con, ba trong số đó hiện đã trưởng thành.

“Khi Pharrell chỉ mới 4 tuổi khi tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cô nói: “Tôi cảm thấy rằng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để ở bên các em, giáo dục và truyền cho những đứa trẻ khác sự tự tin và sức mạnh mà tôi có.” Là một phần của hoạt động “Thư gửi người thân”, Green đã viết cho cô Bức tâm thư của 4 người con viết: “Từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tôi đã trải qua rất nhiều điều. Đó là nỗi đau về thể xác và tinh thần, mất ngủ, trầm cảm và sợ hãi. Tất cả những điều đó, tôi cảm thấy mình đã chiến thắng lý do. Chính trong thời gian điều trị, tôi đã có thời gian để suy ngẫm và đánh giá về cuộc đời mình. ”- Qua việc tự kiểm điểm, Green đã học được cách yêu thương bản thân. Cô ấy muốn chuyển sự việc này cho các con của mình.

“Không ai là hoàn hảo. Điều quan trọng là chấp nhận con người của bạn và cải thiện những gì bạn chưa hài lòng. Đây là điều bình thường. Hãy phạm sai lầm”, cô viết.

Caroline, Carolina Boore — Boore được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú dạng viêm giai đoạn II ở tuổi 34. Đây là một loại ung thư cực kỳ hiếm gặp, rất khó để kiểm tra bằng tay hoặc chụp quang tuyến vú. Vết sưng có thể sưng và đỏ, khiến da vú có chức năng sần sùi như vỏ cam. Bauer đã trải qua hóa trị và phẫu thuật cắt bỏ vú. Hai năm sau, bệnh di căn đến cột sống. Tôi sống trọn vẹn từng phút. Tôi nghĩ nó phải làm cho mỗi giây, mỗi phút, hàng giờ và mỗi ngày đều có giá trị trong cuộc sống. Bạn phải là chính mình tốt nhất Tôi nhìn cuộc sống và muốn biết những gì tôi đang làm và tôi đang sống như thế nào. Tôi nghĩ nếu tôi hạnh phúc, bạn có muốn nhiều hơn nữa. Tôi đã thực hiện nhiều thay đổi trong quá trình, chấp nhận và tôn trọng căn bệnh. Tôi biết tôi có thể ở lại thêm 5 đến 25 năm nữa.

Bauer đã viết một bức thư cho mẹ mình.Chúng tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

“Tôi tự hào về sức mạnh, sự tự tin và sự tự tin của mình. Nhìn thấy mẹ của bạn, giống như tất cả những gì bà đã làm, đã chiến đấu chống lại bệnh tật một cách thanh lịch. Mọi thứ trong cuộc sống đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi.” Và lòng dũng cảm. Bạn là một chiến binh! “Chiến binh của tôi”.

Karore Boore, North Carolina

Boore mới 34 tuổi khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú dạng viêm giai đoạn 2. Đây là một loại ung thư cực kỳ hiếm gặp và rất khó để kiểm tra bằng tay hoặc chụp quang tuyến vú. Khối u có thể sưng tấy và đỏ, khiến da vú có chức năng sần sùi như vỏ cam. Bauer đã trải qua hóa trị và phẫu thuật cắt bỏ vú. Hai năm sau, bệnh di căn đến cột sống.

Cô chia sẻ: “Tôi không như trước đây. Tôi sống trọn vẹn từng phút. Tôi nghĩ rằng mỗi giây, mỗi phút, một vài giờ, mỗi ngày đều đáng giá trong cuộc sống. Bạn Tôi phải là chính mình tốt nhất. Tôi nhìn vào cuộc sống và muốn biết mình đang làm gì và mình đang làm như thế nào. Tôi nghĩ nếu tôi hạnh phúc, bạn có muốn nhiều hơn thế không. Tôi đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong quá trình này và chấp nhận Và hãy tôn trọng căn bệnh này. Tôi biết mình có thể ở lại được từ 5 đến 25 năm nữa. “

Boore đã viết một bức thư cho mẹ mình. Cô cũng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hai lần.

“Tôi tự hào về sức mạnh, sự tự tin và hoạt động của mình. Tôi đã trở nên. Thật lịch sự khi thấy mẹ bạn chiến đấu chống lại bệnh tật. Cũng giống như mọi điều tôi làm trong cuộc sống, hãy tiếp thêm sức mạnh cho tôi Và lòng can đảm. Tôi là một chiến binh! Chiến binh của tôi “.—— Nisha Tanna và bạn, Asara (trái) và Jaiden (phải)

Tanna đã phát hiện ra khoảng 5 năm trước, sau sinh nhật lần thứ 35 của cô Giai đoạn 3 ung thư vú. Khi đó, con gái cô, Asara mới 2 tuổi và con trai cô là Jaiden mới 1 tuổi. Những bà mẹ mới sinh, những bà mẹ trẻ tự tạo áp lực cho mình. Chúng ta phải cố gắng hết sức để trông đẹp nhất và mang lại cho con cái của chúng ta những gì tốt nhất. đã có thể. cô ấy nói. Những ngày đầu mang bệnh, tôi vẫn khao khát được thực hiện: trở thành một người mẹ kiểu mẫu. “-” Khi quá trình điều trị tiến triển, tôi chấp nhận và hiểu rằng “không” cũng không sao. Sẽ không tốt nếu tôi tháo tóc giả. Như vậy là đủ cho các con, đủ cho tôi, và đủ cho chồng tôi. Cô chia sẻ “True Resilience”. Trong hoạt động “Thư gửi người thân”, cô đã viết một bức thư cho con và giải thích cho con sức mạnh của căn bệnh ung thư: đứng lên, chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Chúng ta nghĩ, nhìn và sống Mẹ hiểu rằng đau đớn, căng thẳng và nghịch cảnh có thể là đồng minh và nó có thể giúp chúng ta trưởng thành. Nó giống như rèn luyện trí óc. “- Nisha Tanna và các con của cô, Asara (trái) và Jaiden (phải) —Tanna phát hiện ra ung thư vú giai đoạn 3 khoảng 5 năm trước, sau sinh nhật lần thứ 35 của cô. Khi đó, con gái Asara của cô ấy mới 2 tuổi và con trai tôi Jaiden mới một tuổi.

“Tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều là mẹ. Những người mẹ mới, những người mẹ mới có nhau. gây áp lực lên. Chúng tôi phải nói với cô ấy rằng: “Để trở thành người tốt nhất, trông đẹp nhất, mang lại cho con cái của chúng tôi những điều tốt nhất.” Khi bắt đầu bị bệnh, tôi vẫn muốn làm điều này: trở thành một hình mẫu. – “Quá trình điều trị tiến triển, tôi chấp nhận và hiểu rằng” xấu “cũng tốt. Bỏ tóc giả cũng không sao. Thế này là đủ cho con, đủ cho tôi, và đủ cho chồng tôi. Cô ấy nói: “Cô ấy học được rằng khi chúng ta đi du lịch và đứng lên, chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Cách chúng ta nghĩ, nhìn và sống cũng khác. Cô ấy học được rằng chấn thương, căng thẳng và nghịch cảnh có thể là đồng minh và giúp chúng ta trưởng thành.

Keely Joseph

Joseph, 37 tuổi, đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú giai đoạn IV. Cô ấy đã bị cắt bỏ và phải dùng ba loại thuốc hóa trị để ngăn chặn khối u Lan ra toàn bộ ngực. Con trai 17 tuổi và con gái 10 tuổi.

“Những đứa trẻ biết rằng tôi yêu chúng. Nhưng chúng không biết chúng quan trọng như thế nào đối với tôi. Đó là lý do tại sao tôi yêu chúng. Cô ấy nói. Không có con, tôi dễ dàng bỏ cuộc. Khi bạn làm hóa trị, rất Thật dễ dàng để cảm thấy buồn nôn và cảm xúc tiêu cực. Tôi không bao giờ để mình cảm thấy nó. “— Joseph viếtThư gửi con gái tôi Alyssa: “Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó bạn có thể ngồi xuống và kể cho các con của bạn nghe về tôi. Hãy nói với chúng rằng tôi đã chụp rất nhiều bức chân dung khỏa thân chỉ để thấy bạn yêu tôi.” , Tôi hy vọng bạn hiểu rằng bạn không nên quá lo lắng về những khiếm khuyết, bởi vì tôi đã dạy bạn phải yêu bản thân mình. “

Keely Joseph

Joseph, 37 tuổi, đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4. Cô ấy đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú, phẫu thuật tái tạo và ba loại hóa trị để ngăn khối u di căn Cô ấy có một cậu con trai 17 tuổi và một cô con gái 10 tuổi— ​​”Bọn trẻ biết rằng tôi yêu chúng. Nhưng họ không biết họ quan trọng với tôi như thế nào, đó là lý do tôi tồn tại. cô ấy nói. Nếu không có con, tôi sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Khi điều trị bằng hóa chất, chúng ta rất dễ cảm thấy buồn nôn và tiêu cực. Tôi sẽ không bao giờ để mình cảm thấy điều này. “

Joseph đã viết một bức thư cho con gái Alisa của mình:” Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó bạn có thể ngồi xuống và nói với các con của bạn về tôi. Nói với họ rằng tôi đã chụp rất nhiều chân dung khỏa thân và bạn có thể thấy rằng bạn yêu tôi. “Từ câu chuyện của tôi, tôi hy vọng bạn hiểu rằng bạn không nên lo lắng quá nhiều về sự không hoàn hảo, bởi vì tôi dạy bạn yêu bản thân.” — Mel Bastien

Bastien (Bastien) vào năm 2018 Ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng 10 ở tuổi 46. Cô đã cắt bỏ toàn bộ vú và tái tạo vào tháng 6 năm 2004. Tôi biết không có phẫu thuật cắt bỏ vú. Thực lòng mà nói, tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Tôi thực sự rất buồn, cô ấy giải thích. Trước khi mổ, tôi chưa nói với gia đình. Cô từng kiểm tra hình dạng bộ ngực của mình sau khi phẫu thuật, nhưng cô hiếm khi gặp một phụ nữ da đen phải làm điều này. Cô ấy nói: “Chín trong số mười người bị cắt cụt chi là người da trắng.” — Bastian nói trong một bức thư gửi cho người thân của cô ấy rằng cô ấy luôn giữ thái độ tích cực để vượt qua mọi thứ. “Tôi học được rằng hạnh phúc và ở bên những người khiến tôi hạnh phúc là cách duy nhất để sống. Tôi biết hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của mình như thế nào.” Tôi không còn dung túng họ nữa. Ung thư có thể làm xáo trộn suy nghĩ của bạn. Cô ấy viết: Việc ngăn ngừa và tránh các phản ứng có hại là rất quan trọng.

Mel Bastien

Bastien được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng 10 năm 2018, ở tuổi 46 Tuổi. Tất cả các vú đã được cắt bỏ và tái tạo vào tháng 6 năm ngoái. Xạ trị lâu dài.

“Những người tôi biết không phải phẫu thuật cắt bỏ vú. Thực lòng mà nói, tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Tôi rất buồn vì đã không nói với gia đình trước khi phẫu thuật. Cô ấy giải thích.

Cô ấy thường kiểm tra hình dạng bộ ngực của mình sau khi phẫu thuật, nhưng cô ấy hiếm khi bắt gặp một phụ nữ Les Blacks làm như vậy. Cô ấy nói: “Chín trong số mười ca cắt cụt. Nó màu trắng.

— Trong bức thư gửi cho người thân, Bastien nói rằng cô luôn giữ thái độ tích cực để vượt qua mọi thứ. “Tôi hiểu rằng hạnh phúc và ở bên những người khiến tôi hạnh phúc là cách sống duy nhất. Tôi biết hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của tôi như thế nào. Cô viết: “Tôi không thể chịu đựng được chúng nữa. Ung thư làm phiền bạn. Điều quan trọng là phải ngăn ngừa và tránh xa những yếu tố tiêu cực”. Leanne Hughes-Hughes được chẩn đoán trong bệnh viện Giai đoạn 4 ung thư vú. 31 tuổi. Cô ấy phải nhận liệu pháp hormone và hóa trị đường uống.

“Đã hai năm rưỡi trôi qua kể từ khi tôi trải qua những thăng trầm. Có một giai đoạn rất đáng sợ, và sau đó một số khoảnh khắc khiến tôi thất vọng và nói,” Ôi Chúa ơi, điều này có thể đang đi đúng hướng. “Cả cuộc hành trình giống như một chuyến tàu lượn không ngừng nghỉ. Nghĩa đen của mỗi tháng là khác nhau” – Tham gia sự kiện “Thư gửi người yêu dấu”, cô viết cho chính mình, “Tôi đang bận nghe những lời góp ý của người khác và đối xử tốt với bạn. Tôi tập trung vào thế giới bên ngoài mà quên lắng nghe bạn. Bây giờ tôi ở bên bạn và làm mọi thứ bạn cần làm. Tôi sẽ là nguồn lực lớn nhất của bạn và tôi sẽ yêu bạn vô điều kiện. Hughes

Hughes only 31 tuổi, được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 4. Bạn phải điều trị bằng liệu pháp hormone và hóa trị đường uốngThủy triều lên và thủy triều xuống. Có một số thời điểm khủng khiếp, và sau đó một vài lần nó khiến tôi phải thốt lên: “Chúa ơi, có lẽ điều này đang đi đúng hướng”. Chuyến đi này giống như một chuyến tàu lượn không ngừng nghỉ. Theo nghĩa đen, mỗi tháng là khác nhau. , Làm thế nào để đối xử tốt với bản thân. Tôi tập trung vào thế giới bên ngoài, nhưng quên làm thế nào để lắng nghe bạn. Bây giờ, tôi ở bên bạn, và tôi sẽ làm những gì bạn cần làm. Tôi sẽ là nguồn lực lớn nhất của bạn, và tôi sẽ yêu bạn vô điều kiện. “

Lizzi England và con gái Violet

England được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú khi cô mang thai đứa con gái thứ ba, Violet. Lúc đó cô ấy 29 tuổi .——” Bác sĩ. Họ đã đưa tôi đến bệnh viện sớm, nhưng họ nói, “Không, bạn còn quá trẻ. Những thay đổi này là hormone. Không phải ung thư vú. Nếu bạn lo lắng, hãy quay lại và chúng tôi sẽ làm thêm các xét nghiệm”. Cô cho biết.

Hai tuần sau, cô trở lại bệnh viện và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú độ 2, tức là độ 3. Cô đã cắt bỏ ngực và được hóa trị trong thời gian mang thai, may mắn thay, bé Violet đã chào đời khỏe mạnh. Bà gọi con gái là “một phép màu nhỏ, hóa ra là chiến tranh.” “.

“Tôi đã cố gắng hết sức. Trong bức thư gửi Violet, cô viết: “Bạn thật tuyệt vời, giống như anh trai, em gái và cha của bạn.”

Liz England và con gái Violet

England đang mang thai Cô con gái thứ ba được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, Violet, khi cô 29 tuổi.

“Một ngày nọ, tôi sờ thấy khối u và gọi cho bác sĩ. Họ nhanh chóng đưa tôi đến bệnh viện, nhưng họ nói: ‘Không, bạn vẫn còn quá trẻ. Những thay đổi này là thay đổi nội tiết tố. Đây không phải là ung thư vú. Nếu Nếu bạn lo lắng, hãy quay lại và chúng tôi sẽ làm thêm các xét nghiệm khác, ” cô nói.

Hai tuần sau, cô trở lại bệnh viện và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 2. —— England đang mang thai Trong thời gian đó đã tiến hành cắt bỏ ngực và truyền hóa chất, may mắn thay, bé Violet chào đời trong tình trạng sức khỏe tốt, cô gọi con gái là “một phép màu nhỏ, hóa ra là chiến tranh”. “Cô ấy viết trong một bức thư cho Violet:” Tôi đã làm hết sức mình và làm được nhiều hơn thế. Bạn thật tuyệt vời, giống như anh trai, em gái và cha của bạn. “-Jane Hutchison-Hutchison được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2012. Một năm sau, cô thành lập tổ chức từ thiện Hello Beautiful Foundation của Anh.

Cô chia sẻ:” Chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân Được tư vấn miễn phí, khám lâm sàng toàn diện và có cơ hội gia nhập hiệp hội. Dinh dưỡng và thảo mộc. Mục tiêu là “giúp mọi người có một cuộc sống tích cực mỗi ngày.” – Trong bức thư của mình, cô cố gắng truyền cảm hứng cho những bệnh nhân ung thư mới đang trải qua điều kiện mà họ đã trải qua. “Hành trình của bạn đôi khi khó khăn, nhưng nó sẽ giúp trí óc, cơ thể và tinh thần của bạn phát triển mỗi ngày. Hãy bình tĩnh và hít thở sâu.” – – Jane Hutchis tiếp tục

Hutchison được chẩn đoán vào năm 2012 Có ung thư vú. Một năm sau, cô thành lập quỹ từ thiện Hello Beautiful Foundation ở Anh.

Cô chia sẻ: “Chúng tôi mang đến cho bệnh nhân cơ hội được tư vấn miễn phí, khám sức khỏe toàn diện, hội thảo về dinh dưỡng và y tế. Mục tiêu là giúp mọi người có cuộc sống năng động mỗi ngày – trong bức thư của mình, cô cố gắng truyền cảm hứng Những bệnh nhân ung thư mới trải qua căn bệnh mà họ đã trải qua “Hành trình của bạn sẽ có lúc khó khăn, nhưng hãy để tâm trí, thể chất và tinh thần của bạn phát triển mỗi ngày. Giữ bình tĩnh, bình tĩnh và hít thở sâu “.

Thục Linh (theo CNN)