Mặc dù cô đã sẵn sàng tâm lý để chào đón đứa trẻ, Duti Fenghua và chồng (26 tuổi, Hà Nội) không nghĩ đứa trẻ được sinh ra sớm hơn 12 ngày so với dự kiến. Cô Huo kể lại rằng sau đó, tôi được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc an tâm, nên tâm trạng tôi ổn định hơn. Hoa, 26 tuổi, có nước ối ở Hà Nội và tử cung không được mở. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Tucuk đã tiến hành mổ lấy thai khẩn cấp. . Mặc dù cô luôn cảm thấy rằng mọi con dao và mũi đều trượt trên cơ thể mình, bởi vì cô đã gây tê tủy sống trước đó, cô không cảm thấy đau. Khoảng 30 phút sau, bà Hoa nghe tin con gái chào đời.

Ông Tuấn Anh (chồng bà Hoa) nói rằng vợ chồng ông không được trang bị đồ đạc. đầy. Ông thông báo: “Hai người đã bối rối khi được đưa vào bệnh viện. Chúng tôi cảm ơn đội ngũ bác sĩ và y tá tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Tuke vì cam kết giúp các bé gái được sinh ra an toàn và khỏe mạnh.” Con gái của Anh Tuấn Anh rất hạnh phúc sau khi được sinh ra khỏe mạnh.

Bác sĩ Jessica cho biết, thông thường trong khi sinh con, người mẹ mang thai sẽ vỡ màng ối và cổ tử cung sẽ hoàn toàn mở. bạn. Đứa bé chào đời. Tuy nhiên, một số phụ nữ bị vỡ màng ối, nhưng cổ tử cung không thể mở được. Đây là một trở ngại lớn cho việc sinh nở, và nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể gây tử vong. Màng ối bị vỡ nhưng cổ tử cung không mở. Phụ nữ mang thai phải được đưa đến bệnh viện. Các chuyên gia sẽ can thiệp theo tình hình thực tế của người mẹ mang thai. Có thể cần phải tách nước ối và đặt một vài túi nước vào bụng mẹ. Nếu các biện pháp trên vẫn không thể giải quyết được vấn đề thì đó là biện pháp cuối cùng. Hãy yêu cầu bác sĩ thực hiện thao tác để đảm bảo an toàn cho mẹ và con.

Đối với bà He, bác sĩ đề nghị em bé nên phát triển cơ thể tốt. Trong tháng cuối của thai kỳ, mẹ không nên đi bộ quá nhiều để tránh tập thể dục vất vả để tránh vỡ màng ối sớm. Các bà mẹ nên chú ý đến dinh dưỡng, điều này tốt cho bản thân và con.

Các bà mẹ cũng nên tham gia các lớp học tiền sản để học cách chăm sóc sức khỏe khi mang thai và chuẩn bị tâm lý ổn định để “vượt qua”. Sau khi các triệu chứng xuất hiện, bạn cần tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Tiến sĩ Jessica nói rằng để giữ cho thai nhi khỏe mạnh, bà bầu nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý và có lợi cho sức khỏe của bạn và em bé. -Các bác sĩ cho biết thêm vì mong muốn được đồng hành cùng bà bầu và quá trình sinh nở trong vòng 9 tháng sau 10 ngày mang thai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp nhiều chương trình để khuyến khích thai sản, và người mẹ sẽ được giúp đỡ. Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, gia đình còn ghi lại một bộ gói thai sản hoàn chỉnh cho các bà mẹ. Bệnh viện sẽ chuẩn bị một bộ thiết bị để sinh nở. Bác sĩ sẽ chăm sóc nó, hướng dẫn cách chăm sóc em bé tại nhà và giúp các bà mẹ và người thân nghỉ ngơi.

Ngọc Thị