Theo khảo sát do Ban tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu thực hiện, tính đến ngày 19/8, chương trình đã có 326 công ty đăng ký tham gia. Trong đó, 5 nhóm hàng có số lượng sản phẩm lớn nhất là quần áo nữ, bếp và nhà hàng, quần áo nam, nội thất gia đình, phụ kiện thời trang … 1.082 sản phẩm được trưng bày trên hệ thống. Hệ thống thương mại của nhà tổ chức.

Do đó, các công ty sẽ có khoảng 4 ngày để đăng ký tham gia ngày mua sắm trực tuyến mùa thu trên http://www.onlinefriday.vn. Hạn chót là 24h ngày 23/8/2015.

Vẫn theo ban tổ chức, ngày mua sắm trực tuyến mùa thu (28/8) và sự kiện chính thức tổ chức vào cuối năm (4/12) sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm trực tuyến hàng năm nhiều nhất. Đây là sự kiện do Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress tổ chức. Nó đã thu hút 10,7 triệu lượt xem trên trang web của triển lãm và tạo ra tổng doanh thu 7,5 triệu đô la Mỹ. Theo ban tổ chức, kế hoạch cuối năm sẽ thu hút 2500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (khoảng 500 tỷ đồng), gấp 3 lần năm ngoái. –Định mệnh