Theo khảo sát do Ban tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu thực hiện, tính đến ngày 19/8, chương trình đã có 326 công ty đăng ký tham gia. Trong đó, 5 nhóm hàng có số lượng sản phẩm lớn nhất là quần áo nữ, bếp và nhà hàng, quần áo nam, nội thất gia đình, phụ kiện thời trang … 1.082 sản phẩm được trưng bày trên hệ thống. Hệ thống thương mại của nhà tổ chức.

Do đó, các công ty sẽ có khoảng 4 ngày để đăng ký tham gia ngày mua sắm trực tuyến mùa thu trên http://www.onlinefriday.vn. Hạn cuối là ngày 24 tháng 8 năm 2015, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội lớn nhất để mua các chương trình khuyến mãi trực tuyến hàng năm. Đây là sự kiện do Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức.

Tính đến năm 2014, ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên đã thu hút 10,7 triệu lượt xem trang trên các trang web của chương trình, với tổng doanh thu là 7,5 triệu đô la Mỹ. Ban tổ chức cho biết, kế hoạch cuối năm này sẽ thu hút 2.500 công ty tham gia, thực hiện khoảng 15.000 chương trình khuyến mãi đã đăng ký và có tổng doanh số giao dịch hàng ngày là 25 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng), gấp ba lần năm ngoái. –Định mệnh