Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2016-Online Friday diễn ra vào 3/4. Theo ban tổ chức, tính đến 4:00 chiều. Vào ngày 2 tháng 12, số lượt xem trang của trang web Store.OnlineFriday.vn đã vượt quá 13,8 triệu lượt và số lượng người truy cập cao nhất trong một thời điểm là 42.000. Giá trị giao dịch của 403.000 lệnh đạt 1 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ năm 2015 (185 tỷ USD). Ngoài ra, kế hoạch cũng ghi nhận 500 “báo cáo xấu”. Sau khi kiểm tra, các công ty hàng giả, hàng nhái ngay lập tức bị hạ cấp.

Các hoạt động offline của Litai Garden đã thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia. Ảnh: PV

Online Friday 2016 mang đến những cải tiến lớn về sản phẩm (giá cả, mặt hàng) và công nghệ. Thông qua ứng dụng “Online Friday 2016”, người dùng có thể quét mã QR trên website deal.onlinefriday.vn để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Chủ yếu, “Friday Online” có 2 mức ưu đãi cho người mua: ưu đãi “khủng” và “bình thường”. Với mức chiết khấu “khủng”, người dùng có thể được giảm giá tới 90%, trong khi với mức báo giá thông thường, người mua có thể được chiết khấu 1-2 triệu cho mỗi sản phẩm. Các cổng thanh toán như VNPAY cũng có thể giúp công ty trả lại 20.000 đồng mỗi hóa đơn cho 500 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm của họ. Vì vậy, có thể nói rằng có “tất cả những lợi ích” khi mua sắm trực tuyến trên trang web trực tuyến Thứ Sáu 2016 lúc 5:00 chiều. Ngày 2/12, hệ thống đã đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt cho chương trình, hy vọng “Friday Night” sẽ mang đến không khí sôi động cho các “tín đồ shopping”. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: iPhone 7 giá 9,9 triệu đồng, Oppo S1 Plus giá 6,49 triệu đồng … Cùng lúc đó, chiều 2/12, chúng tiếp tục trở lại phố đi bộ. Phố Gươm (Hoàn Kiếm) được tổ chức offline trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến thứ 6. Gần 20 gian hàng doanh nghiệp đã tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, săn coupon và các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. đặc biệt. Vào lúc 5:00 chiều, việc hoàn thành “Funky Wall” -Funky Wall mang đến cho người đi bộ cơ hội đi bộ xung quanh, tải xuống ứng dụng-tìm kiếm mã và mua các đồ vật thực, và trải nghiệm “mua sắm trực tuyến”. Chủ yếu .

Ngọc Tuyền