Điều tra dịch tễ học cho thấy rằng vào khoảng 4 giờ chiều. Đến 7h tối 27/7, tài xế xe ôm chở “bệnh nhân 450” từ Bệnh viện Quốc tế quận Bình Đông đến hẻm 21/63/15 Hoàng Ngân, quận 8, quận 16.

HCDC yêu cầu tài xế nhận ngay thông tin liên hệ của sở y tế địa phương hoặc đường dây nóng trung tâm 0869577133 để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn. ngăn ngừa nhiễm trùng.

Vào ngày 29 tháng 7, “Bệnh nhân 450”, nữ, 46 tuổi, vợ của “Bệnh nhân 449”, Wushu Mỹ, 57 tuổi, được ghi nhận là nhiễm nCoV. Người phụ nữ và chồng đến Đà Nẵng từ TP.HCM bằng xe cấp cứu vào ngày 20/7. Từ đó, khi biết mình bị nhiễm coronavirus, chị đã đi khám nhiều nơi ở TP.HCM, trong đó có Bệnh viện Chợ Rẫy, Triều An, Thành phố Quốc tế, Khách sạn Thành Danh (đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy), Aeon Mall. Thương xá Bình Tân, tư gia (đường Hoàng Ngân, quận 8), tiệm bánh ướt đường Ba Tháng Hai.

Cô ấy cũng đi bằng nhiều cách, chẳng hạn như xe cứu thương, xe máy cá nhân và xe máy công nghệ cao. Ngày 28/7, trước khi nhận được kết quả dương tính với nCoV, chị chạy xe máy đi tham quan thành phố thì tắt máy, bệnh viện phải nhờ công an vào cuộc khám xét.

Bệnh nhân đi từ ngày 21 tháng 7 đến Trung tâm thương mại duy nhất của AEON’s Bình Tân vào ngày 27. HCDC đã xác định chính xác thời gian và địa điểm có mặt của anh ta. Từ đó, các quan chức y tế sẽ xác định hình thức giám sát y tế cho những người tiếp xúc.

HDCD khuyến cáo những người đến Aeon Mall từ ngày 21 – 27/7 nên bình tĩnh và chấp hành. Các biện pháp phòng ngừa khác nhau đối với Covid-19 đã được thực hiện. Tính đến ngày 29/7, cơ quan y tế đã xác minh được 104 trường hợp tiếp xúc gần và 55 trường hợp tiếp xúc lâu dài với hai bệnh. Nhân. Đã xác minh 148 vụ, tiếp tục xác minh 10 vụ, tiến triển thuận lợi 1 vụ. 121 nhân viên y tế của các bệnh viện Chợ Rẫy, Triều An và City International lần đầu tiên xét nghiệm âm tính.

Tại lối đi bệnh viện Quốc tế Khách sạn Thành Danh Đường Hoàng Ngân. Thành phố đã được phun chất khử trùng, chất ngăn chặn và chất cách ly. -Xin An