Do đó, đã có nhiều trường hợp trong 24 giờ qua. Tổng số ca nhiễm trùng đạt 327, trong đó có 272 bệnh được chữa khỏi.

55 bệnh nhân còn lại được điều trị y tế cơ bản tại các bệnh viện tỉnh và trung ương. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương hiện đang điều trị cho hầu hết các trường hợp, với 25 trường hợp.

Hiện tại, có 6 bệnh nhân có xét nghiệm âm tính một lần và 5 bệnh nhân có xét nghiệm âm tính thứ hai.

Dự kiến, ba bệnh nhân mắc bệnh nhiệt đới trung tâm sẽ được tuyên bố chữa khỏi vào hôm nay, đó là bệnh nhân 19, 52 và 324. Cụ thể, “Bệnh nhân 19” là người nặng nhất ở Hà Nội và được điều trị tích cực 80 ngày. – “Bệnh nhân 91” là trường hợp nghiêm trọng nhất của Covid-19 hiện nay. Tiểu ban điều trị của Bộ Y tế đã đánh giá bệnh nhân bị nhiễm trùng phổi không kiểm soát được rất nặng và gần như hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống ECMO. Hôm qua, vì không tìm thấy chức năng thận, bệnh nhân phải tiếp tục lọc máu sau hai ngày nghỉ ngơi.

Hiện tại, số người tiếp xúc gần gũi và xâm nhập vào khu vực dịch bệnh cách ly là gần 10.000 người. Cụ thể, sự cô lập tập trung ở các bệnh viện với 55 người, trong hơn 7.500 tổ chức tập trung và những người khác đang ở nhà hoặc ở.

Covid-19 đã xuất hiện ở 213 quốc gia và khu vực, với hơn 5,4 triệu trường hợp và gần 344.000 trường hợp tử vong. Trong hai 4 đến 5 tháng, Việt Nam đã thực hiện nhiều chuyến bay, mang lại hàng chục ngàn công dân Mang vào đất nước, cô lập với thế giới và ngay lập tức tập trung. Trong số những người trở về, hàng chục trường hợp nCoV đã được tìm thấy.