Ngày 16/7, con trai chị Thảo là Phan Đình Nguyên đã chào đời ở bệnh viện Bahmay tuần thứ 28. Đứa con thứ hai của Shaw được sinh mổ, nặng 1,15 kg và được điều trị trong lồng kính trong phòng phục hồi chức năng nhi khoa. Trong Heding City. Năm 2015, Thảo kết hôn với anh Phan Đình Kỳ, 33 tuổi, quê ở huyện Lộc Hà, và chào đón con gái đầu lòng một năm sau đó. Đầu năm 2020, Shao sinh con trai thứ hai. Ở tuần thai thứ 21, cháu mệt mỏi và sốt nhiều, cháu đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là ung thư máu cấp. Nhiếp ảnh: Đình Kỳ .—— Thảo cảm thấy mọi thứ như sụp đổ và cảm thấy chán nản. Là một kỹ thuật viên xây dựng, ông Kay xin nghỉ việc và gửi cháu gái cho ông bà ngoại chăm sóc tại bệnh viện Bahmay. Thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng là 11 triệu đồng, phụ thuộc vào nghề nuôi trồng thủy sản của ông bà. Do ở Covid-19 hầu như không có công việc xây dựng, thu hoạch nuôi trồng thủy sản không được tốt nên anh Kỳ đã vay ngân hàng và người thân 200 triệu đồng để lo chữa bệnh cho người phụ nữ của mình. Bị ung thư, nằm trong phòng nhiều đêm, vợ chồng anh Kỳ nhìn nhau mà khóc. Buổi sáng thức dậy, cả hai phải cố gắng lạc quan để con cái, cha mẹ và người thân không cảm thấy buồn.

“Khi tôi đến bệnh viện Bamai, bác sĩ hỏi về tình trạng của anh Shao. Tôi vẫn giữ thai nhi và vợ quyết tâm theo kịp thời đại. Hôm nay, vì biết kết quả chính xác ung thư đã xảy ra ở tuần thứ 21 nên người phụ nữ Yêu cầu bác sĩ không truyền hóa chất, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ, ở tuần thứ 26, anh Kai cho biết: “Tình hình ngày càng trở nên tồi tệ và bạch cầu tăng cao. Lúc này, cần hóa chất để thu nhỏ bạch cầu.

Ngày vợ đón con ở tuần thứ 28, anh Kai đứng ngoài chờ, những ngày trước Thảo bị sốt và nhiễm trùng, anh tâm sự rằng bác sĩ thông báo cần mổ, rurgicale nói. Ca mổ tiềm ẩn nhiều rủi ro, vợ chồng cần chuẩn bị tư tưởng và tâm lý cho mình, khi bé Nguyễn Thi chào đời an toàn, anh Kai thở dài nhưng thấy vợ không ăn được nên chỉ biết ngậm ngùi nuốt lời. Nước mắt.

“Em bé sinh non nên thể chất rất yếu, hơn một tuần nay tôi vẫn đút sữa vào. Gặp nhau trong 5 phút. Tôi không biết làm gì hơn ngoài việc cầu mong sự bình an cho mẹ và bé. “Cô Kai chia sẻ.

Sức khỏe của Shaw không có dấu hiệu tiến triển. Ăn ít đi.” Đã lâu rồi tôi không được gặp một cô gái ở quê, cô ấy vừa mới sinh em bé. Cô nói: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để chữa bệnh cho con.”

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè của bạn tôi Shao biết chuyện đã gọi điện động viên cô nhưng cô không thể trả lời. Chị Thuy Le, đồng nghiệp của Thảo cho biết: “Hướng ngoại, hướng ngoại, có kiến ​​thức chuyên môn tốt. Mọi người đều bàng hoàng và thất vọng khi biết mình bị ung thư, và nhiều người đang tìm kiếm sự giúp đỡ.” Anh cho rằng bệnh ung thư máu của Shaw đang đi sai hướng. Phương pháp điều trị tích cực là ghép tế bào gốc tốn hơn 200 triệu đồng, nếu không tìm được tế bào ưng ý trong ung thư gan thì chi phí có thể cao hơn nhiều. Người đàn ông 33 tuổi yêu vợ nhưng lo lắng không biết ngân sách lớn sẽ được chi vào đâu.