Ông nói: “Chúng tôi phải huy động và đáp ứng các nhu cầu.” Các quan chức y tế công cộng ở Minnesota, Mississippi, Utah và các bang khác có tỷ lệ nhiễm trùng và tỷ lệ nhập viện bình quân đầu người cao nhất. Whitaker cho biết để thích nghi với số lượng và tồn kho máy thở hiện tại, các công ty thành viên AdvaMed từng sản xuất khoảng 700 máy thở mỗi tuần trước đại dịch, và tăng lên 10.000 vào mùa hè. Một phần lý do của vụ nổ là mối quan hệ hợp tác độc đáo và chưa từng có giữa các công ty thiết bị y tế và những “gã khổng lồ” ô tô như Ford và General Motors. Bất chấp sự tăng trưởng, một số nhà nghiên cứu cho rằng điều này là không đủ để đối phó với cuộc khủng hoảng hiện nay. Chuyên gia y tế Richard Branson (Richard Branson) của Đại học Cincinnati cho biết, ông đã mua một nửa số thiết bị mới. Họ bày tỏ sự dè dặt rằng nguồn dự trữ chiến lược quốc gia không đủ để đối phó với những bệnh nhân bị suy hô hấp nặng do Covid-19.

Bộ Y tế và Dịch vụ Xã hội nhận thức được những hạn chế này. So với tháng 3, thiết bị có thể được sử dụng trong thời gian ngắn không có nguồn cung cấp thương mại.

Do hình ảnh Covid-19 thay đổi đáng kể giả thuyết về máy thở nên rất khó dự đoán số bệnh nhân cần sử dụng máy thở. Ảnh hưởng đến chức năng của phổi.

Trong thời kỳ hỗn loạn vào cuối tháng Ba và đầu tháng Tư, các bác sĩ cấp cứu đã nhanh chóng đặt nội khí quản cho bệnh nhân thiếu oxy. Sau đó, họ phát hiện ra những cách khác để cải thiện tình trạng bệnh, bao gồm nằm sấp, sử dụng oxy điều áp trong khoang mũi hoặc sử dụng thiết bị BiPAP và CPAP – thiết bị di động vận chuyển máu. Oxy trong đường hô hấp. — Lúc đầu, nhiều người không muốn sử dụng các phương pháp thay thế này. Họ lo ngại rằng áp suất cao sẽ khiến virus lây lan và gây nguy hiểm cho nhân viên y tế. Tiến sĩ Greg Martin, người đứng đầu bộ phận chăm sóc phổi tại Hệ thống Y tế Grady ở Atlanta, cho biết việc sử dụng mặt nạ phòng độc và thiết bị bảo vệ cá nhân có thể giảm thiểu rủi ro. — Máy thở trong bệnh viện ở Hoa Kỳ. Ảnh: Associated Press-Tỷ lệ sống sót đã được cải thiện đáng kể ở nhiều bệnh viện, một phần là do có nhiều phương pháp điều trị hơn như dexamethasone, một loại steroid được Tổng thống Donald Trump sử dụng. Tiến sĩ Nikhil Jagan, một nhà nghiên cứu sức khỏe tại CHI Health thuộc hệ thống bệnh viện Iowa, Kansas và Nebraska cho biết, nhiều bệnh nhân Covid-19 đến phòng cấp cứu với các triệu chứng nhẹ hơn hồi mùa xuân. – “Nhận thức của họ về căn bệnh này đã tăng lên. Ông nói:” Đầu tiên, khi nhập viện, họ đã rất nặng, suy hô hấp đến mức phải đặt nội khí quản. “Nhưng những phương pháp này đầy hứa hẹn, và kiến ​​thức tích lũy được chỉ có thể đi rất xa. Nếu các ca bệnh mới tiếp tục tăng lên thì vẫn chưa đủ. Cho đến nay, số người chết ở Mỹ đã vượt quá 260.000 người, điều này nhắc nhở nhiều bệnh nhân rằng họ vẫn còn không thể sống sót. – Ông Richard Branson nói: “Mặt nạ phòng độc rất quan trọng trong việc chăm sóc con người. Đang trong tình trạng nguy kịch, nhưng họ không cứu được họ. Họ chỉ có thể giữ cho họ sống khi bác sĩ cố gắng điều trị và sửa chữa các triệu chứng. Hiện tại, chúng tôi không có đủ người để làm việc đó. “Đề xuất một cách để Hoa Kỳ thoát khỏi cuộc khủng hoảng y tế lớn nhất trong nhiều thập kỷ:” Điều này không khó. Đắp mặt nạ đi “.

ThụcLinh (New York Times)