Những trường hợp này đã không được Bộ Y tế cấp. Những trường hợp này được coi là bị nhiễm bệnh. – Hai trường hợp liên quan đến SII là trường hợp F1 từ ngày 5 tháng 7 trong công ty, sớm. Hồ sơ địa phương NCOV dương tính này là “bệnh nhân 21330”. Cả hai tình huống này đều lấy mẫu cho kết quả xét nghiệm tiêu cực; trong mẫu mẫu 11/7, hai kết quả tích cực NCOV. – 8 trường hợp còn lại liên quan đến Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, 3 người ở thành phố Hồ Chí Minh 4/7 của cùng một chuyến bay QH244, bao gồm hai người nói tiếng Hoa Xa, Bến Hòa, một người từ Mỹ Đình, Nam bạn Liêm (ghế ngồi 8 trong chương trình 8). – — Các trường hợp khác nói chuyện với thành phố Hồ Chí Minh, gọi 4 người ở Hoheng, một ở Hoàng Mai. 5 trường hợp được tiếp xúc với 4 bệnh nhân với làng Zha Lộ, quận Sukek, SUMEK, SKE, SKE, SKE, SKE, SKE, SKE, SKE, Suke, Suke, Suoke, Suoke , Ske. Người dân ở thành phố Hồ Chí Minh dương tính với Hà Nội VN266 tại Hà Nội, tháng 7 và được công bố tích cực. – Do đó, trong phiên tòa sàng lọc Thành phố Hồ Chí Minh, Cáp quang tìm thấy 18 trường hợp tích cực, nơi số Oai 8 Hai Bà Trưng 5, Bến Hoa 3, Hoàng Mai 1, Nam You Liêm 1.

– Từ ngày 5 tháng 7, Hà Nội ghi nhận 60 NCOV tích cực. Trước đây, CDC Hà Nội khuyến cáo rằng tất cả mọi người từ Thành phố Hồ Chí Minh đều bị cô lập theo quy định của 7 ngày. Đặc biệt, mọi người trở lại có nguy cơ nhiễm trùng từ ngày 1 tháng 7 đến nay, đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ về tác dụng của thử nghiệm mẫu. — Loại bỏ các hiệt hiệt liên quan đến sự phân biệt nhiễm trùng từ sự cô lập tập trung. Ngày 13 tháng 5. Ảnh: Ngọc Thành .

– Tuyên bố 8 bệnh nhân trong trường hợp thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

– từ sân bay Nội Bài đến xe buýt số 68, thông qua Đại học Hà Nội ngày 9 tháng 7 .

– Trang web quận Hall bao gồm: Bà M nữ trong yi quốc tịch; 117 Hà Nguyễn Công Trù, phường đường Huế; Gà Phở Hiền, Đại Hạnh; Quang Huy Cafe số 270 Bà Triệu, Đại Hân; Nhà hàng 75, N ° 75 Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Du; Đêm khách sạn của tôi Hà Nội, tầng 89, phường của Nosan; Bún Chauong, 24 Wahuai, Payan, Phường Phạm Đình Hồ. – Trung tâm kiểm soát bệnh Hà Nội khuyến nghị người dân ở Hà Nội liên quan đến các địa điểm trên Tự cách nhiệt trong nhà, liên hệ ngay trạm y tế, và Liên hệ với trạm y tế với trạm y tế. Gọi cho trung tâm y tế hoặc đường phòng chống điện thoại từ khu vực hoặc điện thoại: 0969.082.115 – 0949.396.1155 – 0949.396.1155.

— Bệnh viện là mỗi ngày khi đăng ký hàng ngàn người mới Các trường hợp, bệnh viện thiếu thiết bị y tế và cảnh quan bảo vệ. Để hỗ trợ dòng đầu tiên, cá nhân và công ty có thể đi kèm với chương trình “rơle phổ biến”. Xem thêm.

Thủy Quỳnh