Meichidai – Cá quý bị đuổi theo vào mùa hè: Quá trình cá Meichidai được làm từ cá Nhật Bản Sushi Chef Hokkaido Sachi, sẵn sàng cho Meichidai Sashimi Meichidai, tươi.

– Yeichidai – Cá mùa hè Chase: Rice Xie Yi Fish Fill là Được làm từ Sachi Saqi, Hokkaido, Nhật Bản, sẵn sàng phục vụ dịch vụ, Michanta Sashimi tươi và ngon. – – Merrich Usuzukuri Sashimi, có một hương vị đặc biệt, như với dư lượng axit khi sử dụng, có một hạt tiêu và bột xắt nhỏ. — – Meichidai usuzukuri sashimi mỏng, có một hương vị đặc biệt khi sử dụng nước sốt chua – pangu kèm theo, cầu xin mì paprika và mì xắt nhỏ. —

— Bỏ qua lớp Neta là những người nhìn thấy Cá chỉ cần xây dựng lại, giúp khách để giúp khách cảm thấy hương vị mùa hè, với nước sốt đậu nành nhỏ Shouyu và mèo cay. – Đóng gạo. Ngài Neta là Meritel Fish, với ngọn lửa phía sau, giúp khách cảm thấy một lượng nhỏ G-shouyu và cay cay wasabi. — Isaki – Nanxiao Nam chất lượng cao: Isaki Sashimi được cắt bằng 5 con cá bằng truyền thống là dày, mô Nghệ thuật với rau và nho trên bảng, mù tạt … – Cá thịt trắng cao cấp Yizaki South: isani rắn phi lê với 5 cá cắt truyền thống dày, nghệ thuật có tổ chức chứa vi khuẩn trên bảng và rau, mù tạt … – cá Các góc tròn Isaki được trang trí bằng bộ xương, như hoa mùa hè, nở hoa như hoa mùa hè, cá khác biệt, được trang trí với 骷髅, 谎 像 像 Blooming.

Ayu – Xem AI Jade nhìn thấy AI Yu Seeing: Ayu Shiooyki Kẹo với cá phong phú nấu ăn Salts, là món ăn thông thường của CCASION. Kỳ nghỉ hè. Các thực khách có thể vắt một chút chanh, thưởng thức cùng một ly bia tươi, cảm nhận hương vị của bữa tiệc Sushi Hokkaido Sachi.

Ayu – Thấy Ayu đang xem mùa hè: Ayu Shioyaki là một con cá tự nhiên với Hương La ngọt khi nấu ăn Salts , mùa hè là cơ hội của đảng. Các thực khách có thể vắt một ít chanh, thưởng thức cùng một loại bia tươi, cảm nhận hương vị của bữa tiệc Sushi North Sea Road.

– Nhân sâm đại dương: Đại học từ món quà biển ở Nhật Bản, đèn ngọt, ngọt ngào, bóng tối của biển và thưởng thức hình thức sashimi.

Nhân sâm quý đại dương: Đồng bằng là món quà đặc biệt của Nhật Bản. Cô ấy đang quay lại, như sữa, đèn ngọt, biển đen, tốt hơn dưới dạng sashimi .

Uni giữ Tươi ngon, giữ lại sự tươi mới của đồng hồ quà tặng đại dương, đầu bếp khéo léo đối xử với phần trên, sạch sẽ, duy trì toàn bộ vỏ, và được trang bị mù tạt. Khi tôi đeo vào miệng, Uni ngay lập tức được thành lập, vì vậy cần phải mang một ít hải sản muối và gần một chút ngọt ngào ngọt ngào.

– uni đã duy trì một hương vị tươi mát của Biển chi phí lành mạnh, đầu bếp một cách thông minh Quản lý trên, sạch sẽ, giữ toàn bộ vỏ, với mù tạt. Khi bạn tham gia miệng, sự tan chảy kết hợp nên ngay lập tức đặt một ít hải sản ngọt ngào, và sử dụng một chút hương vị ngọt cay.