Vào ngày 11 tháng 7, như mọi người trước khi nghỉ hưu, ông Dong đã đi đến từng chuyến thăm, thảo luận với bệnh nhân lọc máu máu. Trong quần áo bảo vệ màu xanh, nó giữ một trái tim, di chuyển trong suốt căn bệnh.

— Với chia sẻ VnExpress, một nữ bác sĩ cho biết cô sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh, gần 30 năm với Bệnh viện Cho Ray Bundle, Hãy vinh danh trong nghiên cứu của Viện nghiên cứu. Do đó, khi thành phố “Sick” Covid-19, cô ấy “cảm thấy rất đau” .

Khi vài trăm bác sĩ tình nguyện bệnh viện Cho Ray phải vượt qua bệnh viện Covid – trong khu vực, cô ấy hiểu thận nhân tạo nhân tạo rất lạc lối. Nữ bác sĩ đã nghỉ hưu đang tích cực liên hệ với bệnh viện, tự nguyện chăm sóc bệnh nhân.

– Các bác sĩ thay thế sử dụng lọc máu máu của bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện .— Vì vậy, từ ngày 5 tháng 7 đến, Tiến sĩ Tongxiang với bệnh nhân trải qua chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Chợ Ray để điều trị. Hai đứa trẻ từ các bác sĩ đồng cũng nghiên cứu y tế, hỗ trợ và khuyến khích mẹ backhaul.

– “Tôi biết vai trò của mình là nhỏ, nhưng tôi luôn muốn quảng bá sức mạnh nhỏ, chăm sóc bệnh nhân. Đồng nghiệp của tôi và có một tinh thần của tôi và có một tinh thần của Chống dịch hòa bình, “Tung nói .

— Điều trị thận thận trong bệnh viện để điều trị bệnh nhân lọc thận nên là lọc máu đại học. Bệnh nhân lọc máu thường tương đối lớn, kháng kém và tuân thủ nhiều bệnh môi trường. Nếu không may Covid-19, đây là một trong những người rất phức tạp. Do đó, ngoài việc truy cập và truy cập và truy cập. Theo dõi sức khỏe, ông Tung đã dành rất nhiều thời gian để khuyến khích, hướng dẫn và gợi nhớ đến bệnh nhân lọc máu để bảo vệ bản thân .

Cảm biến trước nguy cơ nhiễm trùng, ông nói rằng cánh đồng thực sự là ngôi nhà thứ hai của anh. Sau gần hai năm nghỉ hưu, sau đó trở lại làm việc, gặp gỡ các đồng nghiệp, gặp bệnh nhân, cô ấy muốn gặp lại bố mẹ tôi. Tinh thần của công việc luôn thoải mái và độc đáo

— “Tôi mong chờ sự an toàn của bệnh nhân kháng thuốc khẩn cấp, đồng nghiệp và an toàn dịch tễ học, đừng để hậu quả quá nặng nề”, Dong nói.

Chữ – — Bệnh viện thiếu thiết bị y tế và bảo vệ mỗi ngày, hàng ngàn nhiễm trùng mới. Để hỗ trợ dòng đầu tiên, cá nhân và công ty có thể đi kèm với chương trình “rơle phổ biến”. Xem thêm thông tin ở đây.