Ba người con là mẹ của Trương Thị Diệu, 27 tuổi, ở thị xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Em bé khóc rất to và thở tự nhiên mà không cần cung cấp oxy. Người phụ nữ mang thai có thai tự nhiên và trải qua sinh mổ ở tuần thai thứ 37.

Bác sĩ Lê Lý Hà Liên thuộc Khoa Sơ sinh, cho biết tỷ lệ mang thai tự nhiên là rất hiếm, khoảng 1 / 8.000 trường hợp. Các trường hợp đa thai thường phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn, chẳng hạn như sinh non, nhau thai bất thường, chậm phát triển của thai nhi, đặc biệt là mối đe dọa của tiền sản giật, đe dọa sức khỏe và tính mạng của bà mẹ và em bé. -Những đứa trẻ được chăm sóc trong bệnh viện và được kiểm tra các bệnh bẩm sinh.

Ba đứa trẻ được sinh ra. Ảnh: Lịch sự của Bệnh viện Phụ sản Giang.

Sức khỏe của bà khá ổn định khi mang thai. Cô đã đi khám thai định kỳ tại Bệnh viện Phụ sản ở An Giang và kiểm tra cẩn thận các bệnh trước sinh.

Bác sĩ Liên đề nghị rằng phụ nữ mang thai, đặc biệt là phụ nữ mang thai, nên được kiểm tra thường xuyên để đánh giá sự phát triển của thai nhi, sức khỏe của mẹ và phát hiện sớm các rủi ro.

Bác sĩ chăm sóc ba em bé. Ảnh: Cung cấp bệnh viện

VĩnhPhú