Trong vòng một tháng, nỗi đau mất con không biến mất. Gia đình Ruan Wensang, ở Haiyang phải đối mặt với một nỗi đau khác. Khi nhiều người bước vào và hỏi: “Hiến tạng có mang lại nhiều tiền không?” Sanger nói : “Họ bảo tôi đọc một tờ báo bán hàng trăm triệu quả thận. Con trai tôi đã quyên góp rất nhiều tiền, nó phải kiếm được rất nhiều tiền.” Cơ quan đầu tiên trong khu vực hiến toàn bộ cơ thể của mình để cứu người. Ý tưởng rằng anh ta phải bị giết ở quê nhà, Mulberry, rất nặng nề. Hiến tặng nội tạng của Dương là “một điều khủng khiếp”, nhưng gia đình không biết giải thích thế nào.

Ông Sang đã kết hôn ở tuổi 40 và chỉ có một con trai. Duong cao hơn 1,72 m và dự kiến ​​sẽ gia nhập quân đội vào cuối năm nay. Gia đình rất khó khăn, và hy vọng lớn nhất cho ông Sang và con trai là con trai ông. Thật không may, vào tối ngày 10 tháng 8, Dương, người có liên quan đến vụ tai nạn, đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Haiyang để cấp cứu và sớm bị hôn mê sâu. Bác sĩ khuyên gia đình đưa Dương về nhà không thể chấp nhận được. Nỗi đau quá lớn khiến gia đình tiếp tục chuyển con đến bệnh viện Việt Đức. Biết hoàn cảnh của gia đình Dương, nhiều người bạn kêu gọi bố mẹ Dương có tiền để chăm sóc con cái.

Vào chiều ngày 11 tháng 8, bác sĩ đã thông báo kết quả của lần tư vấn đầu tiên. Dương chết vì não và không thể chữa khỏi. Ông Sang khóc giữa bệnh viện. Gia đình đề nghị đưa Dương vào, nhưng thấy con mình vẫn thở và mặt vẫn hồng, ông Sang không thể. Đêm đó, anh nắm lấy tay tôi và vỗ tay như thể anh tin vào phép màu. Fan Tuấn nói cháu trai của mình Sang. Tuy nhiên, không, kết quả của cuộc tham vấn thứ hai do Ủy ban khoa học tiến hành vào lúc 2 giờ sáng ngày 12/8 luôn đi đến kết luận: Yang chết trong não, và kết luận thứ ba đã đạt được trong 6 giờ tới, giống như hai lần đầu tiên Kết luận tương tự. Ông Sang bỏ chạy với đôi mắt đỏ và đánh lớn tiếng.

Chuyên gia tư vấn của Trung tâm Cấy ghép Quốc gia đề nghị các thành viên trong gia đình cân nhắc việc hiến mô và nội tạng cho Yang. Khi nhiều người rất cần ghép tạng, tôi còn quá trẻ, trong đó có một bác sĩ bệnh viện rất giỏi bị bệnh thận nặng.

Sau khi đọc hướng dẫn về hồ sơ hiến tặng nội tạng, Sang S quay sang trung đoàn và hỏi “Ý anh là gì?”. Người đứng đầu nói: “Đây là một loại hạnh phúc. Dương vẫn có thể sống trong thế giới này.” Ông Sang ký tặng tất cả các bộ phận cơ thể nam giới của mình. Nhiếp ảnh: Nguyễn Tuấn .

Nghĩ về điều này, người đàn ông ngoài sáu mươi tuổi này, với vẻ mặt đẫm nước và vẻ ngoài trang trọng, cầm bút ký tên hiến tạng. Dương đã hiến tặng tất cả các mô và cơ quan bao gồm tim, phổi, gan, 2 quả thận, 2 giác mạc và 9 gân, và giải cứu 5 người lạ.

Trong số đó, một bệnh nhân nam 38 tuổi đã được ghép phổi tại Hà Nội. Trong nhiều năm, các gia đình phải mua máy thở cho bệnh nhân thở oxy tại nhà. Nếu không thực hiện ghép phổi, bệnh nhân có nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Thận của Dương được ghép vào một bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Việt Đức.

Vào trưa ngày 12 tháng 8, trước khi rút ống thở, bác sĩ thông báo rằng gia đình anh có 10 phút để nói lời tạm biệt với Dương. Ngoài anh Sang và anh Tuấn, còn có 4 phụ huynh khác. Chỉ trong 10 phút, Tuấn yêu cầu các nhà sư hát qua điện thoại rồi mở trực tiếp cho Dương nghe. Anh nói: “Yang, hãy nghe tôi nói.” Theo cách này, mọi người đều khóc khi nắm tay Dương. Chỉ có ông Sang im lặng nhìn tôi.

Khi Dương bị khó thở trong 300 năm, các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức được chia thành 6 nhóm xung quanh 6 bàn mổ. Đồng thời, 5 ca ghép tạng liên tiếp kéo dài 15 giờ. Ngày hôm sau, gia đình nhận nhà của Dương. Mẹ của Dương thờ phượng và liên tục hỏi: “Dương đang ở đâu, anh ấy có bảo mẹ đi ăn không?” Cho đến khi chiếc xe mà Dương đưa từ bệnh viện đến bệnh viện chạy đến ôm lấy quan tài của cô, la hét và bất tỉnh.

Ông Tuấn nói rằng khi ông tặng một món quà cho giáo sư Dương, ông nói: “Công việc của Dương đã giúp tôi trở về vương quốc của Đức Phật mà không cần phải trao thân.” Kể từ khi con trai qua đời, ông Sang và vợ đã kiệt sức, và cả gia đình ngày càng tin vào ý định tốt của họ. Cho đến nay, ông Sang vẫn không biết ai đã lấy nội tạng của con trai mình. Sang nói: “Tôi chỉ hy vọng rằng tất cả các bệnh nhân cấy ghép đều khỏe mạnh vì đó là một phần của cơ thể con tôi, tôi không mong họ cảm ơn hay nhớ đến tôi.” Nga