Kể từ khi xảy ra dịch ở Việt Nam, đây là 29 bệnh nhân Covid-19 tử vong.

Bệnh nhân Tư Nghĩa Quảng Ngãi, tiền sử đột quỵ, tăng huyết áp và bệnh thận mãn tính. . Kết quả chẩn đoán nguyên nhân tử vong là viêm phổi do Covid-19, sốc nhiễm trùng và suy một số cơ quan không hồi phục dựa trên giai đoạn muộn của nhiều bệnh hiểm nghèo.

Sáng qua, Bộ Y tế đưa tin “Bệnh 758, nam, 36 tuổi, quê ở Quảng Nam. Có tiền sử 12 năm bị suy thận mạn giai đoạn cuối, suy tim, tăng huyết áp và phải thẩm phân phúc mạc (qua lọc màng bụng) Bệnh nhân tử vong tại Trung tâm y tế Hòa Vang, nguyên nhân tử vong là do Covid-19, sốc nhiễm trùng, viêm phổi do suy đa phủ tạng do các bệnh lý nêu trên.

Đây là 15 bệnh nhân rất trẻ. Hội chẩn toàn quốc. Bệnh nhân sốt cao dai dẳng, dùng thuốc vận mạch liều cao, dùng hết thuốc nhưng không có đáp ứng.

Trưa nay, một bệnh nhân tử vong sau khi âm tính với nCoV 3 lần, tiền căn là tăng huyết áp và suy thận. Bệnh mãn tính giai đoạn cuối, lọc máu định kỳ, tai biến mạch máu não. Bệnh nhân không được tính là tử vong do Covid-19.

Vì vậy, từ đầu vụ dịch đến nay đã có 29 bệnh nhân tử vong, độ tuổi từ 33 đến 93. 18 người trong số đó bị suy thận mãn, sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính, 2 người tử vong. – Tính đến chiều nay, tổng số người nhiễm là 1.034 người, tổng số người đã khỏi bệnh là 632 người đang điều trị tại các cơ sở y tế. Trong số 19 bệnh nhân của Covid, 27 bệnh nhân có tiên lượng nặng và rất nặng, nhiều trường hợp có nguy cơ tử vong cao. – Nga