Molly Choma là một tiếp viên hàng không và nhiếp ảnh gia cho Virgin Atlantic. Cô có sở thích chụp ảnh và thường xuyên mang theo máy ảnh dù phải làm việc trên máy bay.

Loạt ảnh “Cuộc sống bí mật của một trinh nữ” do Choma thực hiện thể hiện những góc cạnh khác nhau của cuộc sống. Tiếp viên không thấy đâu. Đây là thời điểm họ thân mật, hạnh phúc và dành thời gian rảnh rỗi.

Molly Choma là một tiếp viên hàng không và nhiếp ảnh gia cho Virgin Atlantic. Cô có sở thích chụp ảnh và thường xuyên mang theo máy ảnh dù phải làm việc trên máy bay.

Loạt ảnh “Cuộc sống bí mật của một trinh nữ” do Choma thực hiện thể hiện những góc cạnh khác nhau của cuộc sống. Tiếp viên không thấy đâu. Đây là khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ và là cách họ dành thời gian rảnh rỗi.

Mẹ của Molly Choma cũng là một tiếp viên hàng không, và cô ấy đeo máy ảnh ở khắp mọi nơi, đây chính xác là tác động của Choma đối với sự phát triển. Choma theo học ngành thiết kế đồ họa và tốt nghiệp năm 2008. Mẹ cô không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mẹ cô đề nghị cô đi học và trở thành tiếp viên hàng không. -Molly Choma vẫn là một tiếp viên hàng không và đeo máy ảnh ở khắp mọi nơi, điều này đã ảnh hưởng đến Choma khi cô ấy lớn lên. Choma học thiết kế đồ họa và tốt nghiệp đại học năm 2008. Khi mẹ cô không thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, bà đã khuyên cô nên đi học và trở thành một tiếp viên hàng không. Trong một chuyến bay dài, Qiao Ma đã chụp được khoảnh khắc một tiếp viên hàng không khác đan len. Cô chia sẻ rằng tiếp viên hàng không có thể tìm thấy mọi hình thức giải trí trong thời gian rảnh.

Trong chuyến bay dài, Qiao Ma đã chụp được khoảnh khắc một tiếp viên hàng không khác đan len. Cô chia sẻ rằng các tiếp viên hàng không có thể tìm thấy nhiều cách giải trí khác nhau khi rảnh rỗi.

Trong vài tháng đầu tiên Choma làm tiếp viên hàng không, anh ấy đã làm việc tại sân bay trước khi lên máy bay. dịch vụ khách hàng. Lúc này, cô bắt đầu chụp ảnh tại sân bay.

Trong vài tháng đầu, tiếp viên hàng không Choma làm việc trong khu vực sân bay và sau đó lên máy bay chở khách. Khoảng thời gian này, cô bắt đầu chụp ảnh ở sân bay.

Vốn yêu thích nhiếp ảnh, Qiao Ma muốn tìm thêm người mẫu để chụp.

Khi lòng nhiệt tình với nhiếp ảnh ngày càng cao, Qiaoma muốn tìm người mẫu để chụp nhiều ảnh hơn.

“Tôi muốn biết nơi tôi có thể tìm thấy những người thực sự hấp dẫn mà không phải trả tiền?” Qiao Ma nói. — “Tôi muốn biết ở đâu tôi có thể tìm được một người thực sự hấp dẫn mà không phải trả tiền?” Choma chia sẻ .—— Sau đó cô ấy nhận ra. Tôi có thể chụp ảnh các đồng nghiệp hàng không của mình.

Sau đó cô ấy nhận ra rằng tôi có thể chụp ảnh các đồng nghiệp hàng không của mình.

Hóa ra là chụp ảnh đồng nghiệp của tôi. Thật sự rất vui khi bạn không cung cấp đồ ăn thức uống cho khách của mình. Cô ấy phải nhìn thấy các đồng nghiệp trò chuyện và cười đùa trong thời gian rảnh rỗi.

Sự thật đã chứng minh rằng chụp ảnh với đồng nghiệp không phải là chuyện tầm thường, không phải để cung cấp đồ ăn thức uống cho khách. Cô ấy có thể nhìn thấy các đồng nghiệp của mình trò chuyện và cười nói khi rảnh rỗi.

Choma chỉ tập trung vào việc chụp ảnh tiếp viên chứ không phải hành khách. Cô nói: “Ưu tiên tuyệt đối trong nghề của chúng tôi là đảm bảo an toàn, an ninh cho hành khách và khiếu hài hước. Tuy nhiên, có rất nhiều thời gian rảnh trong công việc”. Tập trung vào việc chụp ảnh tiếp viên chứ không phải hành khách. “Ưu tiên hàng đầu trong nghề của chúng tôi là đảm bảo an toàn cho hành khách, an ninh và khiếu hài hước. Tuy nhiên, có rất nhiều thời gian rảnh trong công việc,” cô nói. Những khoảnh khắc của đồng nghiệp đều được cô chụp lại nhưng những bức ảnh cô thích nhất là những khoảnh khắc tự nhiên và chân thực. Ngoài không gian chụp hạn chế, ánh sáng xe cộ không phải là lựa chọn chụp hình lý tưởng. Choma nói: “Khi chụp trong điều kiện thiếu sáng thì tốc độ màn trập phải chậm hơn nhưng khi máy bay rung lắc thì thật kinh khủng”

Nhiều khoảnh khắc của đồng nghiệp đã được cô chụp lại, nhưng cô Những bức ảnh được yêu thích là những khoảnh khắc chân thực, tự nhiên. Ngoài không gian chụp hạn chế, ánh sáng xe cộ không phải là lựa chọn chụp hình lý tưởng. Choma nói: “Khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ màn trập phải chậm hơn, nhưng khi máy bay rung thì thật khủng khiếp.”

Choma phải bay khoảng 70 đến 100 giờ mỗi ngày. Giờ làm việc của mỗi tháng và ngày thứ ba sẽ khác nhau. “Tôi từng có bằng tốt nghiệp ba ngàyTôi làm việc chăm chỉ để xây dựng niềm tin và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ, tích cực. Không chỉ tôi, mà tất cả mọi người. Tiếp xúc, làm việc với nhiều người, tìm hiểu thêm về tính cách và phản ứng của họ trước ống kính thường truyền cảm hứng cho tôi khi chụp. “

Choma phải bay khoảng 70 đến 100 giờ một tháng, ba ngày để làm việc với một đội khác.” Tôi và mỗi đội có ba ngày để xây dựng niềm tin và tạo ra những kỷ niệm tích cực. Không chỉ tôi, mà tất cả mọi người. Tiếp xúc, làm việc với nhiều người, tìm hiểu thêm về tính cách của họ và cách họ phản chiếu trước ống kính thường tạo cảm hứng cho tôi khi chụp. -Theo báo cáo của “Business Insider”-Hong Zhi