Trang Imgur vừa đăng một bức ảnh, ghi lại hành vi mạo hiểm của du khách trên đường. Hầu hết các hành động đều không khơi dậy được sự cổ vũ của nhiều người.

Trong ảnh, du khách người Na Uy Eskil Ronningsbakken bị biến dạng khi đứng trên vách đá cao bằng bánh xe. Hành vi mạo hiểm của khách du lịch trong cuộc hành trình. Hầu hết các hành động đều không khơi dậy được sự cổ vũ của nhiều người.

Ở trên cùng của bức ảnh là du khách Na Uy Eskil Ronningsbakken (Eskil Ronningsbakken), người bị dị dạng đứng trên vách đá cao.

— Nhiều người nói rằng điều tốt nhất để sống là hãy tận hưởng cuộc sống, đừng ham những trải nghiệm nguy hiểm và coi thường cuộc sống.

Trong ảnh, người chạy đang lái xe về phía chân của Vách đá Moher ở Ireland, cao 210 m so với mực nước biển. Đây là một trong những con đường dành cho xe đạp nguy hiểm nhất trên thế giới.

Nhiều người nói rằng phần tốt nhất là sống và tận hưởng cuộc sống, không tham gia vào những trải nghiệm nguy hiểm và bỏ qua cuộc sống. Trên vách đá Moher, Ireland, 210 mét trên mực nước biển. Đây là một trong những tuyến đường dành cho xe đạp nguy hiểm nhất trên thế giới.

Những bức ảnh này khiến nhiều người xem phải toát mồ hôi vì cuộc phiêu lưu của người chạy. Trở lại.

Những bức ảnh này Kayakers Steve Fisher, 37 tuổi, Dale Jardine, 33 tuổi (một du khách đến từ Nam Phi) và Sam Drevo 33 tuổi (một du khách đến từ Hoa Kỳ) chèo thuyền kayak trên Thác Victoria ở Zambia.

thợ kayak 37 tuổi Steve Fisher, du khách Nam Phi 33 tuổi Dale Jardine và du khách người Mỹ 33 tuổi Sam Drevo (du khách người Mỹ) chèo thuyền kayak trên thác Victoria ở Zambia.

Bức ảnh chụp một chàng trai trẻ đang phiêu lưu tới rìa của một vách đá ở dãy núi Sierra Nevada ở Hoa Kỳ đã bị chỉ trích nhiều nhất. Họ gọi anh ta là kẻ mất trí vì anh ta phát điên vì hành vi mạo hiểm và không mang thiết bị bảo hộ khi leo núi.

Bức ảnh chụp một nhà thám hiểm trẻ tuổi ngồi trên vách đá ở dãy núi Sierra Nevada ở California bị chỉ trích nhiều nhất. Họ gọi anh ta là kẻ mất trí vì anh ta phát điên vì hành vi mạo hiểm, hơn là không mặc đồ bảo hộ khi leo núi.

Chụp bởi Vitaliy Raskalov, một du khách 24 tuổi người Ukraine. Anh leo lên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong, Trung Quốc để chụp ảnh. Hành vi mạo hiểm của Vitaliy cũng bị nhiều du khách khác chỉ trích mạnh mẽ.

Trong ảnh, một du khách 24 tuổi người Ukraine, Vitaliy Raskalov. Anh leo lên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong, Trung Quốc để chụp ảnh. Hành vi mạo hiểm của Vitaliy cũng bị nhiều du khách khác chỉ trích dữ dội. Những người leo núi ngủ trong ba chiếc lều treo lơ lửng trên đỉnh cao 1.200 mét thẳng đứng ở Bắc Cực. — Những người leo núi ngủ trong ba chiếc lều trên đỉnh núi cao 1200 m ở Bắc Cực.

Solvay Hut, ngôi nhà gỗ nổi tiếng, nằm ở Thụy Sĩ với độ cao gần 4000 m, là nơi ẩn náu của những người leo núi. -Solvay Hut là ngôi nhà gỗ nổi tiếng ở Thụy Sĩ, nằm ở độ cao gần 4000 mét và là nơi ẩn náu của những người leo núi.

Nhà leo núi nổi tiếng người Pháp Gaston Rebuffat (Gaston Rebuffat) trên đỉnh núi dốc, chụp năm 1944 (trái), và những pha hành động gay cấn của một vận động viên trượt tuyết ở địa hình hiểm trở (phải).

Nhà leo núi nổi tiếng người Pháp Gaston Rebuffat (Gaston Rebuffat) trên đỉnh núi dốc, chụp năm 1944 (trái), và hành động gay cấn của vận động viên trượt tuyết ở địa hình hiểm trở (phải).

Du khách leo lên thác băng kín (trái) và trượt tuyết ở Grand Targhee, Wyoming, Mỹ để đề phòng nguy hiểm. (

) Khách du lịch đang leo lên một thác nước đóng băng (trái) và trượt tuyết trong trường hợp nguy hiểm ở Greater Targa, Wyoming, Mỹ (phải) .—— Hình ảnh bên trái cho thấy nhiều du khách đang đua xe trong khu rừng gồ ghề ở Trung Quốc Cầu. Người lái xe (phải) để lại nhiều thót tim khi rơi từ cồn cát ở vịnh Lucky ở Australia.

Hình bên trái cho thấy nhiều du khách đang đua xe trên một cây cầu gỗ qua Trung Quốc. Khi lái xe trên cồn cát ở vịnh Lucky ở Australia, người lái xe (ảnh bên) đã để lại nhiều thót tim.