Monopoly là một trò chơi nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người trên thế giới và Việt Nam. Bảng mô phỏng một trận chiến bất động sản nhỏ, và người giàu nhất sẽ thắng. Lấy cảm hứng từ những trò chơi hiện nay của nhiều gia đình, 5 thành viên của thương hiệu trẻ Maztermind “Việt hóa” nằm trong đội game Cờ tỷ phú Hà Nội (Hanoipoly) và Saigonpoly (Saigonpoly).

Hà Nội TP.HCM thu nhỏ bàn cờ, cho bạn vận chuyển và khám phá trước khi đi du lịch. Ảnh: NVCC

Anh Nguyễn Ngọc Toàn (1983), người sáng lập thương hiệu, chia sẻ: “Trò chơi cờ vua được lấy cảm hứng từ những gì bình dị nhất, những con người Việt Nam nhất. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những con người, những gánh hàng rong, rồi Người bán hàng rong, họ phát triển thành quán ăn đường phố, rồi thành nhà hàng, khách sạn. “Theo anh Toàn, ván cờ tỷ phú này không chỉ chứa đựng nhiều kinh nghiệm kinh doanh mà còn tạm thời được” giải khát ” Nhu cầu đi lại của người dân trong thời gian bùng phát. Bộ cờ vua này sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng một vài bàn tay để thăm thú mọi góc phố, con phố và cửa hàng quen thuộc.

Mục tiêu khác của anh ấy là đại diện cho ý tưởng về hai thành phố tuyệt vời của Việt Nam dành cho du khách xuyên biên giới hoặc Người nước ngoài cung cấp một cách không cố định. “Bạn là chủ nhà, rủ họ đi đánh cờ và chơi cờ tỷ phú và bài. Nhân đây, tôi xin giới thiệu thú vui của trò chơi này ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Tôi rất vui. Bạn cũng giới thiệu quán ăn ngon cho du khách và giới thiệu một số nơi cần đến. “Chẳng hạn như phở Bát Đàn, quán cà phê Giảng Trứng, và các quán lịch sử khác. Ảnh: NVCC

Điều thú vị nhất của trò chơi này là tất cả các địa điểm trong ván cờ đều có thật, bàn cờ uốn lượn. Đường phố hoặc dòng sông được vẽ từ bản đồ thực và người chơi sẽ sử dụng những chiếc ghế nhựa sáng màu (dấu hiệu của món ăn đường phố Việt Nam) để đánh dấu chuyến đi của mình.

Trò chơi cờ mang âm hưởng hoài cổ và dấu ấn thời gian Trên Việt Nam. Những chi tiết như ghế nhựa, bản đồ hai thành phố, bao lì xì, vé số và những cái tên khác … khiến cờ tỷ phú trở nên gần gũi với người Việt. Hiện tại, có ba phiên bản của bộ cờ này: cờ bằng gỗ, bằng vải và cờ tỷ phú. -Sau khi đặt bảng hiệu Sài Gòn, bạn có cơ hội dạo quanh phố đi bộ Viên, phố Bùi gần chợ Bến Thành sầm uất. , Tham quan khách sạn Rex nổi tiếng và Bưu điện Trung tâm. Ảnh: NVCC

Tru Ngia