Thông báo trực tiếp chủ nhân may mắn trúng giải cao nhất của hai kỳ nghỉ lễ tại Vinpearl Phú Quốc vừa được thực hiện trên fanpage Modern Lychee. Sự kiện nằm trong chương trình khuyến mãi “Thư giãn cùng Acecook” do Acecook Việt Nam tổ chức, dưới sự dẫn dắt của 3 MC gồm Quang Bảo, Miko Lan Trinh và chị Cano đã thu hút hơn 100.000 lượt xem.

Kết quả 100 người ở Resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc, cả hai thực hiện 100 chuyến du lịch ghép đoàn, tổng trị giá hơn 60 triệu đồng, bao gồm vé máy bay, 3 ngày 2 đêm vui chơi, nghỉ dưỡng. Mọi người sẽ được tham gia đêm nhạc do Acecook và các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tổ chức.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc Island Resort là nơi lý tưởng mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho chủ nhân. Chương trình “Giải nhiệt cùng Acecook” — Tại Vinpearl Phú Quốc, khách hàng trúng thưởng sẽ được hòa mình trong nắng vàng trên bãi biển xanh cát trắng. Ngoài ra, vui chơi tại Công viên Vinpearl Land, hòa mình vào thiên nhiên và động vật qua Vinpearl Safari … Để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Trong thời gian đi nghỉ tại Đảo Phú Quốc, những người thắng cuộc đã ghi nhận nhiều công viên chăm sóc và bảo vệ động vật quý hiếm Vinpearl Safari Animal.

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết chuyến du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc đặc biệt dành cho những ai tin tưởng Nho Quà tặng tiện dụng, hiện đại do khách hàng của Hảo Hảo, Caykay và các thương hiệu mì khác mang đến, ngoài 100 giải thưởng, BTC dự án còn tìm ra chủ nhân của giải nhì với quà tặng là tai nghe Bluetooth hoặc tài khoản tiền mặt trị giá 2 triệu đồng. Giải ba 800 là một thẻ gọi trị giá 500.000 đồng, và mỗi người may mắn trúng giải sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS.

Tai nghe Bluetooth là quà tặng từ chủ sở hữu và sẽ nhận được giải nhì của kế hoạch. -Chương trình “Thư giãn Acecook” được tổ chức từ 25/11/2019 đến 22/02/2020 đã thu hút đông đảo khách hàng với hình thức đơn giản và giá cả hấp dẫn. Chỉ cần mua nhiều mì ly Acecook như Nho, Modern, Handy Hao Hao, CayKay và tích lũy điểm, người dẫn đầu cuộc thi tính điểm xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trúng ngay 2 suất dịch vụ Vinpearl Phú Quốc miễn phí. Acecook luôn áp đảo bởi các chương trình khuyến mãi khác. Xem tại đây.

Thư Kỳ