Vào mùa hè năm 2016, nó bị buộc phải sử dụng một số quần áo để thắt chặt túi đồ nội thất, và tác động cá nhân của số lượng xe kỹ thuật số trong tương lai vẫn được sử dụng, gần thành phố Hồ Chí Minh. Con trai và con gái đang lo lắng, nhưng luôn ủng hộ mẹ tôi đầy đam mê, bởi vì cô ấy có thể dẫn xe máy đến gần các điểm tham quan thành phố gần như Vũng Tàu, Can Gio … Mỗi thứ Bảy, Chủ nhật. – Lựa chọn người phụ nữ đầu tiên của Xuyên Việt dọc theo con đường biển dọc theo Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tirh đến Hano, và trở về Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của chuyến đi này là đến thăm hầu hết Việt Nam và hơn 20 ngày. – Onh Bà Trips Trans-Vietnam’s Companion là một chiếc xe máy đã mua một chiếc xe máy trong gần 10 năm. — Thứ hai từ lần thứ hai 2017 Xuyên Việt, cô ấy trực tiếp ở Hà Nội trên quốc lộ và đi về phía tây bắc. Đây cũng là hành trình dài nhất, khó quên ở Việt Nam, được quy cho các điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Việt Nam, như Đà Lạt, Nha Trang (Quảng Ngãi), Đà Nẵng (Quảng Bình), Đà Nẵng, Huế, Nghệ A … The Năm thứ ba của năm thứ hai, lịch siêu việt của cô Oanh là một Hu Ge Minghong ở chính quyền trung ương và Wang Mei .

– Oanh cho biết tôi đã đến Việt Nam. 3 lần, và sẽ tiếp tục tiếp tục sau Covid-19, Bởi vì đất nước ngày càng nhìn thấy đất nước này có nhiều loại núi, hải đảo và các thành phố sôi động trong phong cảnh đẹp và lịch sử lâu dài. Vẫn còn. “Bây giờ, khi tôi nhận ra rằng tôi đã già, tôi muốn tận hưởng cuộc sống, khám phá vẻ đẹp của đất nước này”, tôi nói .— Ao Nan thích điểm đến nhất, bởi vì nơi này còn nguyên vẹn cho người dân địa phương. Đặc biệt là khi họ vừa giống như những ngọn núi như một hạnh phúc trên núi, một mặt, tôi cảm thấy rất biết ơn, hàng ngàn người, các tình nguyện viên thanh niên đã xây dựng con đường này. — Cô ấy đã chia sẻ con đường, ngoại trừ những ngọn núi, nó rất thuận tiện, dễ đi bộ, dễ đi bộ, khi chiếc xe cũ không có vấn đề trên đường, tôi đã may mắn. Chỉ một lần trong cơn mưa lớn, mưa lớn, khu vực phía trước ngọn núi, may mắn thay, may mắn là không có thiệt hại cho người hoặc tài sản.

— Trải nghiệm thông tin mỗi lần, OANH tuyên bố rằng nó sẽ lên kế hoạch cho điểm đến và xem trước dự báo thời tiết, nếu có mưa lớn, giông bão phải tránh. Chỉ 200 km mỗi ngày và truy cập vào nó, bạn có thể dừng trong xưởng cafe và nước khi bạn mệt mỏi. Ngoài ra, các quý cô ở Fanh có vitamin, đồ uống và một số túi thực phẩm tức thời, mỗi lần bạn có thể mua trái cây trên đường đến chi phí năng lượng.

– Ngoài ra, phụ nữ hoặc phụ nữ. Tuổi người lớn nên có đối tác, lái xe quay và chia sẻ chi phí. Chỗ ở ưu tiên du lịch đến khách sạn kinh tế, gia đình chủ nhà để tiết kiệm chi phí. Hầu hết các món ăn du lịch là đặc sản địa phương, vì vậy nó không quá đắt. Trung bình, trong 3 chuyến, cô đã chi khoảng 20-3 triệu người đồng / 2 người.

— Sau mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi được xuất bản trên Facebook, trở thành cha mẹ cảm hứng, đồng nghiệp trẻ trên đường. “Tôi khuyến khích bạn đi đến môi trường xung quanh, cho cuộc sống hiện tại và cố gắng tận dụng lợi thế của họ, đặc biệt là già và sức khỏe”, cô nói .— Aunm, bà Ounm được sử dụng đến nước châu Âu và Úc, Singapore, Trung Quốc …— Lan Hui: Nhân vật cung cấp