Nhiều khách du lịch thích mang vật nuôi trong quá trình khám phá. Remy Vervisini (Pháp) là một ví dụ điển hình trong 6 năm liên tiếp. Anh ta lấy người Công giáo mèo của mình cho tất cả mọi người và đã thử đủ cuộc phiêu lưu. – 6 năm trước. Anh ấy thường mang mèo để chơi Motobike và bán tai nghe được bán cho tai nghe để ngăn gió. Ban đầu, anh ta phải thực hành catốt đi xe đạp trong một tháng để có thói quen cùng nhau. Khi con mèo nhanh hơn khi một chiếc xe máy nhanh hơn.

– Rémy nói Cathode: “Khi tôi có 6 tháng trong khu vực sinh hoạt, tôi đã ghi lại nó trong năng lượng điện, tôi đang học và anh ta cần một đối tác để chia sẻ trong cuộc sống.”

… PET là một chiếc điện thoại di động lớn, ván trượt, leo núi, dù có cùng chủ sở hữu của thí nghiệm. .. Rémy luôn đảm bảo sự an toàn của cực âm để đi du lịch, anh ta chưa bao giờ là một cảm giác của mèo. Chặt chẽ và luôn nghĩ về điều này.

— Theo Remy, Cathode là một con mèo dễ thương, biết nó để nghe những từ và gói tiếng phổ thông. C ‘rất tò mò, nhưng nó cũng sợ. Tôi chỉ sống trong một căn hộ nhỏ với một con mèo, vì vậy tôi muốn loại bỏ nó để khám phá thế giới với bạn, nhưng luôn đảm bảo an ninh.

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu với cathodes , nhưng nó vẫn mong chờ một chuyến đi dài hơn, tôi có kế hoạch vấp ngã với một chiếc xe máy.

là một con mèo dũng cảm, cực âm sẽ cảm thấy như chèo thuyền.

Khi leo núi hoặc cưỡi cưỡi đạp xe đạp thường ngồi trong giỏ đằng sau Renis.

– Trong thời gian nhảy, hãy đặt con mèo lên ngực, vì vậy hai chuyến thăm những cảnh đẹp. Tài khoản Instagram thường là hơn 77 400 người hâm mộ trong tài khoản Instagram.

— Thưởng thức sự điên rồ và cực âm trong mỗi chuyến đi. Video: Remy Vervarini

Khánh Tran (Theo Boredpanda)