Cái lạnh nằm ở đường Nguyễn Sinh Khiêm, phường Vy Đa, là khách du lịch còn lại muốn tìm một giấc mơ âm, phong cách lãng mạn như một du khách của bộ phim “La La La Land”). Homestay có màu hồng, không gian rượu vang và nhiều vật dụng trang trí độc đáo. – Thêm 7 khách du lịch như cảm giác trà, trò chuyện trong không gian màu mềm mại của người Viking trước những cư dân. – – Haha hồ – gia đình lên máy bay – cho biết họ được xây dựng từ khách sạn cũ . Chủ nhà đã đi để xây dựng một tổng thể. “Tôi thực sự thích retro cũ, hiện đại hóa hoài cổ, vì vậy nó đòi hỏi rất nhiều thời gian trang trí, chọn bàn và ghế, bàn và cái bàn cho vật nhỏ. Tôi hy vọng rằng toàn bộ người cảm thấy anh ta ở nhà anh ta.” –

— – Từ đầu, cư dân đã sử dụng một bức tranh trắng như một lâu đài cổ điển, nhưng tôi đã thay đổi phút cuối, bắn các tông màu hồng chính, sử dụng một chút màu sắc để thể hiện giấc mơ hỗn hợp, “Lady. Khánh treo. — Nhìn vào quán bar, du khách thưởng thức đồ uống ngon, cocktail và dao động, … Âm nhạc. — Homestay có 10 phòng. Phòng đôi là 1 hoặc 2 (bao gồm 5 phòng ngủ), giá là 340.000 đến 380 000 đồng. Tất cả các cửa sổ có các cửa sổ lớn và ban công nhỏ bắn ánh sáng tự nhiên. Nhà vệ sinh kín, thiết bị hoàn chỉnh.

Chủ sở hữu cho biết họ không thích trùng lặp, mỗi phòng đều khác nhau, phù hợp với nhiều tính cách. Năm ngoái, gia đình chủ nhà đã chào đón hàng ngàn hành khách, nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong diễn đàn du lịch. – 3 phòng ngủ 35-40 mét vuông, có thể chứa 4-6 người, giá 580 000. Nhiều người bạn trẻ chọn công việc này có thể được thoải mái trò chuyện, chia sẻ khoảnh khắc.

— Một số phòng được trang trí với phong cách cực kỳ đơn giản (đơn giản) để phù hợp với những người đàn ông và thanh thiếu niên. — Phòng là 2 phòng ngủ riêng biệt, thích hợp cho trẻ em hoặc bạn bè Có hơn 5 người. Tỷ lệ này là khoảng 950.000.

– Khách sạn có hai phòng ngủ riêng biệt, chủ sở hữu được trang bị cảnh quan và bếp. Bạn có thể nấu một cách thoải mái và chăm sóc gia đình theo sở thích. Ngoài ra, nhiều vị khách nước ngoài chọn phòng mái (sân thượng), vì không gian rộng, bạn có thể mở tiệc thịt nướng, tận hưởng niềm vui của mọi khoảnh khắc. – Ngoài việc chào đón, chủ sở hữu cũng có rất nhiều màu sắc, nhưng Tính năng này vẫn được giữ lại.

– Đánh giá

Ảnh: Tạm dừng Khánh