Trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 9, tôi nhớ lại những kỷ niệm. Chị Du Dương (Hà Nội) lại cười. Vì bệnh, hai vợ chồng quyết định thuê xe máy thay vì taxi.

– Vào buổi chiều, trước khi trở về Hà Nội, họ đưa bọn trẻ ra đường để mua rau xanh ở chợ địa phương. tiêu. Trên đường đi, con chó của một người hàng xóm đột nhiên sủa ầm ĩ theo xe của anh ta. Ở phía sau xe, khi hai cậu bé hào hứng với nó, cô hét lên vì sợ hãi. Cô nói: “May mắn thay, nó sủa nhưng không bị cắn, nhưng nó cũng làm tan nát trái tim tôi. Nếu ai đó hỏi Đà Nẵng ấn tượng nhất là gì, tôi có thể nói để đuổi theo con chó.” Cười.

Hà Lan chụp ảnh trên đỉnh Ban Co sau khi gặp vấn đề sau khi bị chó đuổi.

Ở Hà Lan, một cô gái 26 tuổi ở huyện Fu gặp phải trường hợp tương tự. Đầu tháng 8, Lan và vợ đi Đà Nẵng đi hưởng tuần trăng mật. Một cặp vợ chồng du lịch đã thuê một chiếc xe máy để khám phá bán đảo Sơn Trà trước khi lên đỉnh Ban Co. Nhìn cảnh tượng, con chó gào thét của Lan sủa rất nhiều. Đằng sau, cô nhìn thấy con chó của một người cha bên lề đường và sủa ầm ĩ dọc theo chiếc xe của cặp vợ chồng, điều đó đã tăng tốc cho chồng của Lan. Lữ khách nhớ lại: “Tôi rất buồn, nhưng thật không may.” – Cầu Rồng trên sông Hàn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Nhiếp ảnh: VnTrip .

Ngọc Huyền 26 tuổi đến từ Tian Jiang ở Đà Nẵng, cô đã để lại tiếng vang ngọt ngào. Một ngày cuối tháng 1, Long Kiều chuẩn bị bắt lửa và trời đang mưa rất to. Ngay cả khi không có ô, cô gái vẫn quyết định nhìn thấy nó. Lúc đó, một cậu bé Hàn Quốc đang đứng trước mặt Hui En. Wyan không muốn làm phiền, vì vậy cô chỉ bị nhét bên cạnh chiếc ô. Đột nhiên, cậu bé quay lại và kéo Huyền đứng dưới cùng một chiếc ô, nhìn vào Cầu Rồng. Cô nói: “Lúc đó trái tim tôi không còn đập.” Tuy nhiên, khi trở về, vì ngại ngùng, cô gái chỉ nói tiếng Anh “cảm ơn” với chàng trai, rồi bắt xe vì không muốn đợi taxi. Cầu Rồng vào vai Mai Phương, một du khách 24 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Phương giống như một câu chuyện thú vị. Cầu rồng phun lửa vào tối thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ lớn. Đêm đầu tiên tôi vào thành phố là thứ bảy, vì vậy cô gái muốn gặp anh.

Khi tôi mới đến, tôi chỉ có một mình, nên vị trí của Phương đã sai. Cô không đứng trên đầu rồng mà đi về phía đuôi. “Tôi đang ngồi đó chờ đợi, máy ảnh đã sẵn sàng để chụp ảnh và chụp ảnh. Tôi không biết rằng mình đang ngồi đó, nửa khóc và nửa cười, cho đến khi phía bên kia được cứu khỏi đám cháy”, Phương nói. Trong tình huống tương tự như cô, có một số khách du lịch Hàn Quốc khác.

Hôm sau, Phương quay lại xem. Do kinh nghiệm của mình, Phương đã đến đúng nơi và theo dõi các quy trình chữa cháy và phun nước.

Đối với cặp đôi Trang và Hùng (Hà Nội), điều đáng nhớ nhất là đồ ăn. Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều đặc sản, vì vậy đôi vợ chồng trẻ đã lên mạng tìm thông tin về những nhà hàng ngon trước khi rời đi. Tuy nhiên, do quá nhiều món ăn, cặp đôi không biết chọn món nào. Hồng nói: “Hãy hỏi cô ấy thích ăn gì Câu chuyện là một chuỗi các sự kiện và kỷ niệm đẹp của khách du lịch khi đi du lịch nước ngoài. Nó cũng là một hướng dẫn cho nhân viên ngành dịch vụ, khách sạn và nhà hàng, cũng như một hướng dẫn để chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện.