Mary Virman Donali, một giáo viên 27 tuổi, là tất cả những người ủng hộ những người yêu thương cơ thể anh ta, ngay cả khi nó xấu – đẹp, gầy. Gần đây, cô đã phát hành một video Tiktok để chia sẻ kinh nghiệm khó hiểu trong việc đi du lịch và thuê phòng khách sạn trong khách sạn. – Tất cả được thiết kế tại Donali trong khách sạn. . Ảnh: Panda chán – Video của anh ấy có tiêu đề “Các trang béo đi du lịch”, nơi Donali nhấn mạnh từng chi tiết của phòng khách sạn, chỉ những người có thể phục vụ chúng tôi thường xuyên hoặc những người thon thả. Khi sử dụng tiện ích có sẵn, con số lớn như cô ấy là không đủ.

Một là nhà vệ sinh, kích thước của nhà vệ sinh và phòng tắm quá nhỏ, và nó quá nhỏ để béo phì. Khăn tương tự, nó quá nhỏ để nó có thể được sử dụng bởi anh ta. Tiếp theo là bàn và một chỗ ngồi, nó không có hình dạng. Donali chỉ ra rằng điều này đã xảy ra ở nhiều khách sạn, không chỉ là khách sạn của cô.

— “Chúng tôi xứng đáng được chú ý, hỗ trợ và yêu thương. Chúng tôi không chỉ là hệ thống da và hoạt động, chúng tôi có giá trị riêng” Khi người Mỹ muốn Để gửi thông tin đến khách sạn, họ nên chú ý nhiều hơn đến phòng quá khổ .— Tin tức của Donali của Donali rất quan trọng, và các khách sạn trên toàn thế giới phải được công nhận cẩn thận. Ảnh chụp màn hình của màn hình

Thông tin của anh ấy được hiển thị trong thái độ thú vị và thú vị. Tuy nhiên, rất ít người cảm thấy thú vị. Mọi người bày tỏ sự cảm thông, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để xử lý Donali nổi tiếng. Nhiều người nghĩ rằng ngày nay, khi xã hội vẫn bị chỉ trích, thông tin về cơ thể xinh đẹp, thông tin của Donali rất quan trọng. Điều này chỉ ra rằng bất kỳ người nào xuất hiện đều xứng đáng với tình yêu, tôn trọng và cẩn thận. Ngoài ra, có thời gian để quan tâm đến vấn đề của du khách nữ.

Video: Tiktok

Ông Minh (theo Panda nhàm chán)

Khách để bộ phận để giao hàng trần truồng