Một ngày nào đó vào ngày 5 tháng 5 năm 202, khi bụng mang thai đã qua mặt và cơ thể là nghiêm trọng, Mỹ Linh vẫn đứng trên xe máy và đi từ trung tâm của Hano đến Ba Vi. Đặc biệt, cô không ngần ngại đi rừng, trèo lên thác để ăn mừng lễ kỷ niệm.

– Nhận ra một trong những Lin của tôi vào tháng cuối của thai kỳ. – – – Trước khi tháng 3 mang thai , Cô và chồng đã ở Y Ty (Cai Cai) trong “Snow Săn”. Đó cũng là lần duy nhất nó lấy chiếc xe, bởi vì thời tiết quá lạnh, trơn trượt, phần còn lại của Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Mộc Châu (Hải Phòng) … Nó đã hoàn thành xe máy.

– – – Với nó, Hà Giang là đặc biệt nhất vì mang thai trong tháng thứ hai, nhưng tôi không biết. “Mỗi khi tôi đi qua xe máy, tôi thấy những dấu hiệu đau lưng, cho đến khi tôi về nhà, tôi biết tin tốt,” mỉm cười và nói rừng của tôi.

— Du lịch của chồng và phụ nữ Linh rất có kinh nghiệm và đi bộ đường dài, thời gian duy nhất được thực hiện trong khi sinh ra, nhưng nó luôn được kết hợp để đi rừng và ngắm thác nước. Vì đài phát thanh xe máy di chuyển, sau đó trong chuyến đi, nó cũng cảm thấy mệt mỏi và trở lại. Tuy nhiên, vì nó đầy nhiệt huyết đối với việc di chuyển, cô luôn chọn đi trên đường và suy nghĩ về một phương pháp tập thể dục, làm giảm áp lực của toàn bộ mang thai. – – Cô nói cô nói rằng chồng mình là một nhiếp ảnh gia, đó là Một valentines địa điểm mà nhiếp ảnh gia tự nhiên nên hỗ trợ nó tại mỗi chuyến đi. Trên đường, anh chủ động quan sát để tránh một con đường gây sốc và thường dừng lại, đòi hỏi sự mệt mỏi. Đặc biệt, sau mỗi chuyến đi, cô cũng có rất nhiều kỷ niệm về chồng.

— Chia sẻ Mỹ Linh, điều quan trọng nhất để giữ sức khỏe du lịch là dinh dưỡng khoa học, nhiều loại rau xanh, đậu Hà Lan và đậu. Tiếp theo là giữ cho bạn lạc quan và tích cực trong mọi câu hỏi. Cuối cùng, cô ấy luôn nghe thấy cơ thể, hiểu sức khỏe và tình trạng tôi thực sự cần.

– Trước khi mang thai, cô ấy có nhiều kinh nghiệm trước khi khám phá, đi bộ đường dài, leo núi. Yêu thích của cô là tìm văn hóa khu vực và lặn và núi. Cho đến nay, Lin của tôi đã cho một em bé một tuần. Cô bày tỏ trong tương lai để khám phá tất cả các quốc gia. “Tôi yêu Việt Nam rất tốt, con đường, điểm đến đang tiến triển suôn sẻ, với nhiều loại vẻ đẹp, tai nạn và bản sắc”, cô nói .

– Xe máy là một cặp xe di động. Bức ảnh được chụp bởi bờ biển như Ma Linh mang thai vào tháng thứ 4.

Lan Hui

Ảnh: Hai Cao