Ngọc Hân (1998) là một giáo viên tiểu học và blog du lịch để sống ở Bắc Giang, vì tôi là một năm thứ hai của sinh viên tạo ra chuyến đi của mình. Điểm đến đầu tiên trong du lịch là Pa của anh ấy, vì vậy nó không dài. Han chia sẻ, cảm nhận đường và núi mây, hãy để anh ta “nghiện”, vì vậy hãy thổi một ngọn lửa.

Ngồi trên ghế trường, Ngọc Hân học và ngưỡng mộ nhà văn Nguyễn Tun. Các slide và sáng của nó được hình thành theo mong muốn của chúng, để họ đã tận hưởng sự hùng vĩ của đất nước. Sau 3 năm, Han đến 28 tỉnh. Đặc biệt, ngày dài nhất để khám phá những con chuột Pa và Rag, ngắn nhất là Xu Yong 4 ở Bắc Giang, biển, Langning và Haidu chỉ là 1 ngày. Ngọc Hân giàu có trong Y TY, Cai cũ. Ảnh: NVCC

Đối với Han, giáo viên mới chuyên nghiệp này nên học và nuôi dưỡng rất nhiều chuyên môn. Ngoài công việc chính, hãy tạo blog du lịch để hỗ trợ các cô gái giảng dạy. “Tôi không chỉ lấy sách giáo khoa trực tuyến, khóa học hoặc video. Bạn có thể thấy những gì bạn có, bạn có thể thấy bạn có thể phát triển và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn để tôi có thể tham gia các khóa học. Các khóa học và giúp bạn tò mò và yêu các con sông của tôi, chia sẻ Lợi ích của các blogger. — Du lịch đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên, một khi “liều”. Xin nhớ rằng tôi đã đi đến “hoa vàng trên cỏ xanh”, Pan Nhật Bản đã gặp bão, mặc 5 chiếc áo, vì Harvard nhớ quá nhiều, chỉ bắt được chiếc xe, sau đó bạn sẽ trở thành một khoảng cách trung gian xe đạp mà xe dong kéo dài hơn 200 km. Nhưng thời gian đáng nhớ nhất của quốc tịch Han là đồng nghiệp. Khi tất cả du khách ở trên đảo, Han và những người bạn của anh ta luôn quyết tâm chết vì “quá chân”. “Du lịch nhưng vắng mặt cuốc, chỉ có một biển. Người mặc quần áo, chúng ta đang mặc áo mưa, khi ngôi nhà cầm cát trên mái nhà, chúng ta đang mặc áo mưa để ngăn gió. Hai là khó hiểu. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này là nhiều hơn Gần gũi hơn với mọi người nhận được nhiều hơn. Trải nghiệm 5 ngày 4 đêm, nhưng do mưa lớn, không có gì có thể làm, lắng nghe tất cả các hòn đảo, truyền thuyết và câu chuyện về giao tiếp. Hãy nghĩ về sự hài hước, chỉ vì chân của họ, chỉ vì chân “Han Niang mỉm cười, khi anh nhớ căn phòng gắn liền với căn phòng.

— Giáo viên trẻ thường dành một ngày cuối tuần hoàn thành để giải phóng áp lực sau áp lực của tuần. Kể từ khi giáo viên, thời gian di động cũng đã bị ảnh hưởng. Chỉ cần nói, cô ấy đã đến Da Da Da Daight, mang lại nhiều ngày hơn cho các chuyến đi sau đây, vì một khoảng thời gian kinh nghiệm, không đến thăm điều này. Du lịch dài hơn, Hàn Quốc trong kỳ nghỉ hè hoặc kỳ nghỉ, Tết. Trên thực tế, đã đến lúc phải thỏa mãn niềm đam mê của bạn là không khó khăn. Bạn chỉ muốn, bạn có thể thực sự kêu gọi bạn không? Một chuyến du lịch của một cô gái thường dành quá nhiều tiền. Gần như Mov Chau, Ta Xua, Ba Vi … thường cần ít hơn một triệu đồng. Vị trí thích hơn CNTT PA, Hà Giang có hơn một triệu đồng. Chuyến bay du lịch với máy bay cao hơn.

– Sau chuyến đi, sự trở lại là một giáo viên cung cấp kiến ​​thức cho sinh viên. Ở khắp mọi nơi, nhưng cô gái vẫn nhớ các sinh viên hoặc mua một món ăn nhẹ về họ.

– Ngoài ra còn xuất bản ảnh trong một cuốn sách mặt cá nhân, Han cũng có một blog du lịch và Tiktok đạt được danh hiệu “Nhà thờ”. Han Trung Quốc chia sẻ, sinh viên hoặc lướt web tiktok và sử dụng facebook của cha mẹ tìm kiếm tên của giáo viên. Khi bạn nghỉ ngơi, bạn đã thu thập được hỏi và tò mò, rất nhiều nói về anh ấy. “Bạn trai chỉ muốn hỏi cô ấy đến đây, có một cuộc ho vui vẻ hay thú vị? Bạn đang chơi trò chơi này? Bạn có nói với bạn sau không? Hoặc đi” Hãy buông trái tim “Tiktok, hoặc hét lên nhau” Miss Icon! “Nhưng tôi đã thấy dễ thương và vui vẻ.” Khi tôi bỏ lỡ học sinh tiểu học, mỉm cười. — Khi tôi không chế giễu, Han là một giáo viên chuyên nghiệp. Ảnh: NVCC

Chia sẻ, Cha mẹ không cho anh ta, thậm chí không có động lực nào, tôi chỉ phải nói. Hãy theo cô ấy, công ty có rất nhiều lời khuyên, với một người ủng hộ trò đùa, nhưng là chia sẻ : “Tôi biết những gì bạn đã làm, không sai. Sống. Sống.Với niềm đam mê nhưng không ảnh hưởng đến công việc. Trong tương lai, kế hoạch của cô gái đã được tìm thấy trước khi kết hôn.