Nhà văn nổi tiếng Conan Road dường như không yêu vai trò Holmes của mình. Mặc dù đó là một kiệt tác, nó sẽ giúp họ ở nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng nó vẫn không phải là công việc quan trọng nhất. Doyle luôn tự hào về tiểu thuyết lịch sử và xem xét công việc tốt nhất của mình.

— Nơi để chết với kẻ giết người. VIDEO Anh ấy lo lắng rằng sự chú ý của anh ấy nằm rải rác, và những điều quan trọng hơn được phân tán. Đầu năm 1891, Doyle đã chia sẻ nó với mẹ: “Tôi mệt mỏi với Sherlock Holmes.” Cuối cùng, Doyle chọn để giải quyết vấn đề bằng cách chụp formos. Và vấn đề duy nhất thường là vấn đề duy nhất với tinh thần của nhà văn là: cô ấy sẽ chết như thế nào? Anh ấy muốn tạo ra một sự hoàn thành ấn tượng cho Grand Sherlock Holmes.

– Vị trí đá được coi là hai Holmes tuyệt vời và nền tảng đạo Moriarty tuyệt vời. Trên thực tế, bởi vì độc giả như vai trò Sherlock Holmes, cuối cùng, Doyle xác định vai trò này là “sự phục sinh”. Ảnh: Nguyễn Tất Thịnh.

— Năm 1893, Connoutor Diren đã đến thăm thác Reichenbach ở miền Bắc Thụy Sĩ Alps, Giám đốc Công ty Du lịch Henry Lunn. Khi tôi thấy thác nước xinh đẹp này, Doyle quyết định trở thành một nơi đáng để trở thành lăng mộ của Charlock Fall. Trong vấn đề cuối cùng (vấn đề cuối cùng) (vấn đề cuối cùng), vào tháng 12 năm 1893, được xuất bản trên Tạp chí Strand, cả người hâm mộ của cả thế giới đều là Abasourdis, bởi vì Doyle thực sự “giết chết” Holmes .

– Trong công việc Thám tử tài năng phải thoát khỏi Các quốc gia khác nhau để tránh Giáo sư James Motatati, biệt danh là đối thủ khủng khiếp nhất ở Holmes. Tại thác Reichenbach, hai nhân vật, khuôn mặt xảy ra và cơ hội trực tiếp. Cuối cùng, tất cả họ đổ vào thác nước và chết.

Reynold Cascading xếp tầng của nhiều người đã trở thành khách hàng. Nó sớm trở thành một điểm đến nổi tiếng ở phía bắc phía bắc. Ảnh: Nguyễn Tất Thịnh.

— Trong sự trỗi dậy của những tảng đá, một cuộc họp tuyệt vời xảy ra giữa Holmes và Moriarty, du khách sẽ được Hội đồng quản trị chào đón: “Nơi khủng khiếp này , Sherlock Holmes 4/5/1891 đã đánh bại Giáo sư Moritarty. ” Cạnh đá ngày nay đã được dựng lên trên một con đường hẹp nhỏ, cầu thang, chiều cao hơn 800 mét. Đến đây, khách du lịch có thể ngồi bằng cáp gỗ, với 24 ngôi nhà gỗ nhỏ.

– Trên thực tế, thác Reichenbach cao 250 mét, một trong 40 thác nước cao nhất trên toàn quốc. Reichenbach bao gồm ba thác nước khác nhau. Về vấn đề này, Grand Rena Bach là thác nước lớn nhất 120 mét.

Thác nước là 1,5 km về phía nam ở Nam Melneson, cách Bern Bashburb (Schattenhal) 25 km. . Đến đây tối nay, du khách có thể đi tàu, từ ga xe lửa Metun trên đường sắt Broi Garlon và Lucerne. — Con đường không nằm ở Bảo tàng Sherlock Holmes ở làng Merlon. Bảo tàng mở cửa vào ngày 4 tháng 5 năm 1991 tại kỷ niệm 100 năm của Sherlock Holmes. Bảo tàng ở London và Jean Conantura, Hiệp hội Holmes (vì Thám tử nổi tiếng, những người thích những người thích nổi tiếng). Trong bảo tàng, du khách có thể thấy Doyle Writer để thu thập cẩn thận. Đó là một phòng khách khác ở London 221b, London, London, một bảo tàng thám tử khác.

Bảo tàng nằm trong Nhà thờ làng Anh. Trước nhà thờ là một bức tượng với hòn đá, thế giới chủ yếu có thám tử tài năng. Ảnh: Sherlock Holmes.

— Baker Street Thám tử Sherlock Holmes

Minh Mr. (theo văn hóa du lịch)