Mệt mỏi với cuộc sống, Joe Neiheisel và Emilie Johnson, 46 tuổi, quyết định rời khỏi các vị trí tiếp thị và tài chính cao cấp để tiếp tục chuyến đi.

Một cặp vợ chồng đến từ Ohio đã nuôi một chú chó Husky kể từ lần sửa đổi năm 2016. Theo Sun, đội đua Mercedes Sprinter 144 Hi Roof

— cặp đôi không có kế hoạch Để khôi phục lại kiếp trước, không có kế hoạch sống vĩnh viễn trong xe. xe hơi. Joe và Emily cho biết họ được hòa mình vào thiên nhiên, thức dậy để ngắm bình minh và tận hưởng các hoạt động ngoài trời để biến giấc mơ thành hiện thực.

Cô kể lại đêm qua trong một chiếc ô tô hoặc lều năm ngoái. Hai vợ chồng phải đến khách sạn nhiều lần, vì một đêm họ phải sửa xe, và đêm khác, cả hai đều bị ốm. Tất cả đều cảm thấy thoải mái và luôn phải suy nghĩ cẩn thận khi xây dựng lại chiếc xe.

Trong năm vừa qua, họ đã đặt chân đến nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ, như California, Colorado, Utah, Oregon, Idaho và Washington. . Hai người sống tự do.

Sau khi nghỉ việc, giờ họ đang làm việc độc lập với các dự án nhiếp ảnh, kiểm tra và phân phối các sản phẩm ngoài trời để kiếm tiền. Joe hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

“Tôi thực sự muốn tham gia chuyến đi này, nhưng thật khó để rời khỏi cuộc sống quen thuộc trước đây. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi không hài lòng với công việc của mình ở thành phố. Không có gì có thể khiến tôi dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài. Hạnh phúc. Đó là lý do tại sao tôi từ bỏ cuộc sống bình thường của mình và theo đuổi cuộc sống phi thường này. Hãy tận hưởng nhiều cảnh đẹp, trở nên tốt hơn.

Cặp đôi đã ở bên nhau được 13 năm và kết hôn được 11 năm. năm năm. Trải nghiệm cuộc sống trên hành trình khiến họ kết nối nhiều hơn và giúp họ học cách hiểu nhau.

Mặc dù lo lắng về chi phí cuộc sống và phép màu như vậy, cặp vợ chồng này rất lạc quan. Họ kiếm tiền bằng cách làm công việc họ thích và cố gắng làm cho du lịch vĩnh viễn.

“Hầu hết thời gian, chúng tôi thức dậy trong rừng quốc gia”, chúng tôi thưởng thức bữa sáng phong phú với cà phê. Sau đó chúng tôi đi xe đạp leo núi hoặc trượt tuyết. Chúng tôi hầu như luôn tự nấu thức ăn ở những nơi công cộng. “Ảnh: PortitudePress.