Đinh Xuân Sơn, sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, đã có cơ hội đi từ Hà Nội đến H Giang Giang bằng xe máy. Đặc biệt vì con trai đang mặc một chú gấu bông làm bạn đồng hành từ ngày 14 đến 16/10.

Con trai và một công ty đặc biệt. Nhiếp ảnh: Xuân Sơn .

Sau khi đi được 300 km ở thành phố Hà Giang, Sơn và chú gấu bông của mình đi theo con đường nổi tiếng từ Cổng Thiên đường Tống, qua rừng thông Yên Minh, dọc theo con đường hạnh phúc. Cột cờ Pilun và rồng bằng đồng.

Hành trình hai ngày một đêm đi qua nhiều khung cảnh tráng lệ, như vách đá “huyền thoại” trên sông Nho Quế và cánh đồng hoa tam giác mạch máu nở rộ. Trải nghiệm đáng nhớ nhất là gần 10 kg gấu bông đã leo lên 389 bậc đá và 140 bậc xoắn ốc, chạm tới đỉnh cột cờ bằng đồng. Trong chuyến đi, nhiều khách du lịch bày tỏ sự thích thú và giúp đỡ bạn đồng hành của con trai họ.

Khách du lịch và trẻ em từ Hajiang đến Vườn Tam giác mang gấu bông. Ảnh: Xuân Sơn.

Son chia sẻ thoải mái hơn khi đi du lịch một mình. Anh ta được trang bị áo mưa và áo phản quang. Khi anh ta mệt mỏi, anh ta có thể dừng lại dọc đường và nghiêng người nghỉ ngơi. Nhiếp ảnh: Xuân Sơn .

Xu hướng du lịch đồ chơi – với đồ chơi sang trọng, đồ chơi du lịch rất phổ biến trên toàn thế giới, ngay cả khi có các tour du lịch đồ chơi sang trọng được bán tại Nhật Bản với giá 45 đô la mỗi ngày. Một công ty du lịch ở Ba Lan bán các tour du lịch tương tự, bao gồm các tour du lịch vòng quanh châu Âu.

Xem thêm: 10 kinh nghiệm cho du khách ba lô tại Hà Giang

Thanh Tuyết