Vào tối ngày 27 tháng 1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, một đoàn 40 người Ba Lan đã trải nghiệm một trải nghiệm rất thú vị về Tết Việt Nam. Họ dùng bữa trong một không gian ngoài trời mát mẻ và bắt đầu một chuyến đi ngắn để trải nghiệm Tết truyền thống. Hầu hết khách du lịch bày tỏ sự nhiệt tình vì đây là lần đầu tiên họ hiểu người Việt tổ chức kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân như thế nào.

Vào tối ngày 27 tháng 1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, một phái đoàn Ba Lan gồm 40 người đã tham gia một trải nghiệm Tết Việt Nam rất thú vị. Họ dùng bữa trong một không gian ngoài trời mát mẻ và bắt đầu một chuyến đi ngắn để trải nghiệm Tết truyền thống. Hầu hết khách du lịch bày tỏ sự nhiệt tình vì đây là lần đầu tiên họ hiểu người Việt tổ chức kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân như thế nào.

Công ty du lịch Fiditour đã chuẩn bị và trưng bày các mặt hàng năm mới thường xuyên xuất hiện, như bánh chưng, bánh dày, đĩa trái cây, dưa hấu đỏ, bưởi, mơ …

Khách du lịch Ba Lan theo “Đủ “Cụm từ xoắn này hiểu tại sao có năm đĩa trái cây, bao gồm trứng c, dừa, vả, đu đủ, xoài … hoặc nhiều hơn về truyền thuyết về Banzhong, truyền thuyết về bánh dày.

Compagnie Fiditour Tourisme đã chuẩn bị và trưng bày các mặt hàng thường xuất hiện trong năm mới, như Banzhong, bánh dày, khay năm màu, dưa hấu đỏ, bưởi, mơ … Theo kinh sách, tại sao lại có năm khay trái cây: ” “Hình”, bao gồm kem tiếng Anh, dừa, vả, đu đủ, xoài … hoặc tìm hiểu thêm về truyền thuyết về bánh, bánh nặng.

Một du khách Ba Lan tỏ ra thích thú và không thể ngồi vào bàn, anh đứng dậy Chụp ảnh gần bàn khay cổ tích.

Vị khách người Ba Lan tỏ ra thích thú và không thể ngồi yên lặng bên bàn. Anh đứng dậy và đến gần bàn khay thần tiên để chụp ảnh. — Các trang trí như pháo năm mới cũ cũng đã được làm lại. Nghe thấy tiếng pháo nổ, khách du lịch Ba Lan rất vui khi nghe lời giải thích về bầu không khí của bầu không khí Tatexixi cổ đại.

Việc trang trí pháo nổ của lễ hội Tate cổ đại cũng đã được làm lại. Khách du lịch Ba Lan rất vui khi nghe thấy tiếng pháo nổ và sự giải thích về không khí cổ xưa của Tết nhộn nhịp.

– Để cung cấp cho du khách những bức ảnh năm mới truyền thống rõ ràng nhất, chương trình cũng đã mời một giáo viên thư pháp. Những từ này được viết tay, thành thạo, và sau đó được trao cho khách như một món quà lưu niệm.

— Để tạo cho du khách một ấn tượng rõ ràng về năm mới truyền thống, kế hoạch cũng mời các giáo viên viết thư. thư pháp. Những từ này được viết tay, có kỹ năng, và sau đó được trao cho khách như một món quà lưu niệm.

Sau đó, tất cả khách truy cập xếp hàng để nhận các chữ cái thư pháp của chương trình. Khi trả lời những từ như Tài, Lộc, Phúc, Thổ …, hầu hết mọi người đều vui khi nghĩ rằng họ đã nhận được những điều tốt đẹp cho ngày tết của người Việt.

Sau đó, tất cả du khách đã xếp hàng chờ nhận quà tặng thư pháp của chương trình. Trả lời những từ như nói lớn, Lulu, Falk và thứ Năm, hầu hết mọi người đều vui khi nghĩ rằng họ đã được hưởng lợi từ Tết Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu một số điểm năm mới ngắn gọn và thú vị, người Việt Nam cũng thích các món ăn truyền thống như Zhongzong Lad, Thịt lợn kho tộ, Fried Sea Bass …

Sau khi hiểu một số khía cạnh thú vị của lễ hội mùa xuân Việt Nam , Du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn truyền thống, chẳng hạn như những chiếc thang nửa nhồi, thịt lợn hầm, cá vược chiên …- Ông Antoniewski Rafat, một khách du lịch tham gia chương trình, cho biết: Tôi nghĩ rằng tôi hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam, đặc biệt là Tết, đây là một sự kiện rất quan trọng đối với bạn. “Những vị khách tham gia chương trình nói:” Tôi nghĩ rằng tôi hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam, đặc biệt đối với chúng tôi đây là một năm mới rất quan trọng. “