Cầu thủ bóng đá Simon Wilson tiết lộ rằng anh sẽ khởi hành từ sân bay Manchester ở Anh vào lúc 4:45 sáng Chủ nhật tới Rome, Ý, để thăm Colosseum. Anh ta chỉ ở đó trong hai giờ, sau đó trở về Ai Cập, nghỉ ngơi năm giờ trong khách sạn, và sau đó bắt taxi đến thăm các kim tự tháp và Nhân sư.

Nhận phòng, Wilson bay tới Jordan tối hôm đó và thuê một phòng khách sạn hang động với giá hơn 50 đô la mỗi đêm. Từ đó anh đi bộ đến lâu đài Petra.

Vào ngày thứ tư, chàng trai trẻ đã bay tới Ấn Độ và phải đi taxi trong 4 giờ để đến Taj Mahal ở nhiệt độ 42 độ C. Một giờ trước khi bay đến Bắc Kinh (Trung Quốc) đến Vạn Lý Trường Thành.

Vào thứ Sáu, Wilson đã bay tới Mexico và dành thời gian giữa những người Maya cổ đại của Chichen Itza. Cuối cùng, anh lên máy bay tới Rio de Janeiro để xem bức tượng Chúa Cứu thế. Đồng hồ bấm giờ vào thời điểm đó là 1:48 sáng thứ Bảy tại Anh.

Cuộc đua marathon của Wilson kéo dài trong 6 ngày, 9 giờ và 3 phút, và không thông báo sự kiệt sức của anh ấy cho đến phút cuối cùng. Tổng chi phí cho chuyến đi Simon Simon là 6.000 bảng Anh, tương đương khoảng 180 tỷ đồng. Anh trở lại Manchester vào ngày 4 tháng 8.

Hành lý của du khách ba lô bao gồm một túi đồ lót, hai áo phông, quần dài, máy ảnh … Anh quyết định dùng bữa và ăn đồ ăn nhẹ trên máy bay. Trong chuyến đi, Wilson chỉ ngủ hai lần – trong khách sạn và hang động, phần còn lại ngủ trưa trên máy bay, sân bay và taxi.

“Tôi có thể phạm rất nhiều sai lầm. Nhưng xin đừng cố gắng, tôi sẽ không bao giờ biết nếu điều này sẽ xảy ra. Để tiếp tục hành trình này, bạn phải tiếp tục rời khỏi sân bay, đi đến những điều kỳ diệu và quay trở lại. Tôi tin chắc rằng tôi đã vượt qua Đến thời điểm này, “Wilson nói – trong kế hoạch ban đầu, Wilson dự đoán rằng anh phải tuân theo lịch trình. “Rõ ràng, bạn có thể hoãn chuyến bay và gặp phải vấn đề giao thông … Tôi đã đặt trước tất cả các vé và nghĩ rằng nó ổn, nhưng tôi đã kiểm soát tất cả.” Miễn là chuyến bay bị hoãn, toàn bộ kế hoạch của Wilson sẽ thất bại.

Trên thực tế, ngay cả khi không có sự chậm trễ hoặc hủy bỏ, Wilson đã gặp phải những khó khăn khác. Để bay từ Bắc Kinh đến Cancun, Mexico, người lái xe phải đi qua Los Angeles. Anh ta nói.

Nhưng trong thủ tục hải quan ở Los Angeles, Wilson đã được hỏi về ứng dụng ESTA (Hệ thống điện tử cho phép đi lại). Anh ta nghĩ rằng anh ta chỉ bay đến Mexico, vì vậy anh ta không cần tài liệu này, nhưng nhân viên hải quan nói rằng ngay cả khi quá cảnh, người nước ngoài vẫn cần thị thực để vào Hoa Kỳ. -Trên thực tế, tác giả blog này có tệp này, nhưng nó đã hết hạn một ngày trước. May mắn thay, anh ta có 4 giờ để vượt biên, vì vậy nhân viên hải quan đã đưa anh ta đến văn phòng nhập cư, nơi nhân viên biên giới thẩm vấn các tài liệu và cố gắng đưa Wilson trở lại Vương quốc Anh, nhưng blogger nói rằng anh ta nghe thấy Bảy phép lạ, họ đổi ý. “Họ cho tôi quay lại sân bay để đảm bảo rằng tôi có thể đi đúng giờ.”

Mặc dù anh ấy dành rất ít thời gian ở mỗi địa điểm, nhưng trải nghiệm của anh ấy không bao giờ bị ảnh hưởng. Tác động: “Bạn có thể đi 10 lần và mỗi lần bạn vẫn có trải nghiệm hoàn toàn khác. Tôi đã thấy phép màu và gặp gỡ những người thú vị. Nhưng tôi ước mình có nhiều thời gian hơn. Có nhiều thời gian hơn để ghé thăm không? Không, tôi cảm thấy Rất đầy đủ, tôi sẽ bắt đầu chinh phục những thử thách mới. “

An An (Theo Sun)