Thống kê cho thấy khoảng 10 người trên toàn thế giới chết vì các cuộc tấn công của cá mập mỗi năm. Trong ảnh, người lướt sóng tình cờ gặp một con cá mập. May mắn thay, phản ứng nhanh chóng của anh cho phép anh thoát khỏi cái chết. Một điều cần lưu ý là ngay cả khi mũi cá mập là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể động vật, đừng chạm vào mũi của nó. Thay vào đó, hãy vuốt mắt và má của nó, nhớ đừng bao giờ bơi hoặc lướt quá xa bờ.

Thống kê cho thấy khoảng 10 người chết vì các cuộc tấn công của cá mập mỗi năm. trên toàn thế giới. Trong ảnh, người lướt sóng tình cờ gặp một con cá mập. May mắn thay, phản ứng nhanh chóng của anh cho phép anh thoát khỏi cái chết. Một điều cần lưu ý là ngay cả khi mũi cá mập là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể động vật, đừng chạm vào mũi của nó. Thay vào đó, anh vuốt mắt và má, nhớ rằng anh chưa bao giờ bơi hoặc lướt quá xa bờ biển.

Người trong ảnh muốn đến công viên động vật hoang dã, nhưng muốn mua vé, nhưng chọn trèo hàng rào trước cửa. Do đó, khách du lịch rơi trực tiếp vào chuồng cọp và trở thành động vật ăn trưa.

Người trong bức ảnh muốn đến thăm công viên động vật, nhưng thay vì trả phí vào cửa, anh ta chọn con đường leo lên hàng rào. Kết quả là khách du lịch rơi vào chuồng cọp và biến thành bữa trưa cho động vật.

Đây là bức ảnh của một du khách 2 tuổi đã đến Walt Disneyland ở Florida, Mỹ cùng bố mẹ. Trong khi cậu bé đang xây dựng lâu đài, một con cá sấu đột nhiên nhảy ra khỏi nước và kéo nó. Nhanh quá trước mặt bố. Con cá sấu đã bị giết ngay sau đó, nhưng cậu bé không được tha.

Bức ảnh này là của một du khách 2 tuổi đến thăm Công viên giải trí Walt Disney ở Florida, Mỹ cùng bố mẹ. Trong khi cậu bé đang xây dựng lâu đài, một con cá sấu đột nhiên nhảy ra khỏi nước và kéo nó. Nhanh quá trước mặt bố. Con cá sấu đã bị giết sớm, nhưng cậu bé không được tha.

— Việc huấn luyện động vật và thực vật hoang dã là công việc nguy hiểm, bởi vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi thực hiện một chương trình trực tiếp với một con cá voi tại Công viên nước Sea World ở Hoa Kỳ, con vật bất ngờ xé bàn tay trái và da đầu của nó hình thành trước mặt nhiều khách du lịch. Ngay sau đó, huấn luyện viên qua đời và Ocean World Park đã bị đóng cửa do một tai nạn.

Vì một tai nạn, huấn luyện động vật hoang dã là một công việc nguy hiểm. bất cứ lúc nào. Khi thực hiện một chương trình trực tiếp với một con cá voi tại Công viên nước Sea World ở Hoa Kỳ, con vật bất ngờ xé bàn tay trái và da đầu của nó hình thành trước mặt nhiều khách du lịch. Ngay sau sự cố này, huấn luyện viên đã chết và Ocean World Park đã bị đóng cửa. Gấu Bắc cực. Tuy nhiên, cô hối hận vì quyết định của mình. Cô hét lên để được giúp đỡ, nhưng đã quá muộn. Các du khách tự tử đã tìm thấy khu vực gấu bắc cực. Tuy nhiên, cô hối hận vì quyết định của mình. Cô đã khóc để được giúp đỡ, nhưng đã quá muộn.