Ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Công ty Du Ngoan Viet – bộ phận lưu trữ hai con tàu, tuyên bố rằng con tàu “Bản giao hưởng pha lê” chở 900 du khách và thủy thủ đoàn, trong khi “Gintama” có 400 khách và thủy thủ đoàn. Phi hành đoàn .

– Dàn nhạc giao hưởng pha lê. Sau khi đến cảng Chan May, khách du lịch và phi hành đoàn sẽ lên bờ để thăm Huế.

“Trong kế hoạch, phái đoàn sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt tại Cung điện Hoàng gia. Công ty vận chuyển đã chuẩn bị cho kế hoạch này một năm trước, nhưng do quá đông, kế hoạch phải hủy bỏ ngay bây giờ”, Xuan’an nói . Kế hoạch cung điện thường nhằm vào các tổ chức du thuyền. Trong lớp học, số lượng khách du lịch không quá lớn. Cần phải giới thiệu âm nhạc của cung điện hoàng gia và tái tạo các hoạt động của cung điện trong bữa tiệc tối.

– Ngoài ra, các công ty du lịch cũng nên tổ chức các tour du lịch bằng xe khách. “Khi các lớp học trên một chuyến tàu lớn, một chiếc xe 45 chỗ với tối đa 20 người giúp việc đi lại thoải mái nhất có thể. Trên tàu, nhiều dịch vụ miễn phí, thay vì tính tiền như một con tàu chuyên chở hàng ngàn hành khách khác”. Ông. Xuân An nói thêm: Sau sự ra đi của “Bản giao hưởng pha lê”, Chen Mei sẽ di chuyển đến Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 3 ngày và các quốc gia khác tới 24 giờ một ngày. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách du lịch sẽ ghé thăm các điểm đến của thành phố, sau đó đi đến Thiên Giang để tham quan Chợ nổi Cái Đu. Crystal Symphony được Hiệp hội Du thuyền Quốc tế, liên kết với Crystal Du thuyền Hoa Kỳ chọn là một trong mười du thuyền sang trọng nhất thế giới. Chuyến đi của tàu chủ yếu đến các điểm đến ở châu Âu và châu Á, như thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Singapore và Dubai.

Với Silver Spirit, hành khách rời Huế sẽ rời khỏi Việt Nam. Vào ngày 18 tháng 2, con tàu đã đến cảng Tiansha, Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Champa, Hội An, với tư cách là một du khách … Đây là một con tàu quốc gia từ Bahamas đã dừng ở Philippines trước đó. Khi đi du lịch đến thành phố Xuân An, theo quy định của Việt Nam, tất cả hành khách phải trải qua một cuộc kiểm tra thể chất.

Silver Spirit Cruise đến cảng Chan vào ngày 2 tháng Năm. Ảnh: ML

– 23 và 24/2, một tàu du lịch Voyager cao cấp chở 700 khách du lịch và nhân viên sẽ đến cảng Hiệp Phước và đưa khách du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh và các điểm đến gần đó. Xuân An cho biết: Nhiều tàu du lịch dự kiến ​​ghé Hạ Long đã bị hủy và không có lịch quay lại. Tuy nhiên, tàu vào cảng phía Nam vẫn bị đình trệ. Theo một công ty du lịch chuyên xử lý hành khách, nhiều 20.000 hành khách trong tháng 2 Các công ty vận chuyển bị cấm gọi tại Việt Nam.

Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du lịch .

Vi Nguyen