Mặc dù nhiều người nghĩ rằng xe lăn là biểu tượng của khuyết tật, Quan Bành, một người Trung Quốc 29 tuổi, đã chứng minh điều đó. Trong những năm gần đây, anh đã sử dụng xe lăn để thực hiện ước mơ đi du lịch ở Trung Quốc.

Ước mơ chinh phục xe lăn của Quan Penghe. Nhiếp ảnh: CCTV .

Quan Peng khởi hành từ Bắc Kinh vào ngày 31 tháng 8 năm 2014. Sau 566 ngày du lịch, anh đến Fuzhou vào ngày 10 tháng 3. Cho đến nay, Quan Bành đã lái được 2.800 km từ Bắc tới Nam. Anh dự định sẽ tiếp tục đến Tam Á, thành phố cực nam của Trung Quốc, trong 1.700 km. Trên đường đi, anh ngã từ xe lăn 6 lần. Tình hình tồi tệ nhất khi Quân cố gắng trèo lên và lật úp. Nhưng anh ấy thích nghi với tất cả những khó khăn, và sau 500 km đầu tiên, anh ấy đã kết bạn với nhau.

“Đây là tỉnh thứ năm và thành phố thứ 22 tôi đi qua”, Quân trả lời truyền thông địa phương. Phong đến Phúc Châu. “Số phận đã phá hủy sự tự do của tôi. Tôi phải lấy lại. Ngoài hy vọng được nhìn thế giới bằng chính mắt mình, tôi cũng muốn mọi người nhận ra tầm quan trọng của các cơ sở trong việc hỗ trợ người khuyết tật. Tuy nhiên, hầu hết các thị trấn Quan vẫn chưa Nhận được sự hỗ trợ này .

Quân bị mất cả hai chân trong khi phẫu thuật để loại bỏ khối u ở cột sống. Quan Vũ từ tỉnh Cam Túc bị mất cả hai chân ở tuổi 17 sau khi trải qua phẫu thuật để loại bỏ khối u ở cột sống. Anh ấy bị tê liệt vĩnh viễn. Anh ấy bắt đầu chăm sóc khách hàng trong thời gian rảnh rỗi và điều hành một cửa hàng trực tuyến trên trang mua sắm Taobao.

Xem thêm: Các chàng trai Trung Quốc thích chụp ảnh với thùng rác khi đi du lịch

Như Bình