David Glasheen, biệt danh là “Triệu phú trên đảo”, sống một mình trên đảo phục hồi trong 23 năm. Giờ đây, anh là một “chuyên gia” trong lĩnh vực xã hội và anh chia sẻ nhiều lời khuyên hữu ích để giúp mọi người thoát khỏi sự cô đơn trong những ngày phải vật lộn trong một thế giới hẻo lánh. Anh ấy nói rằng anh ấy đã không nghĩ nhiều về tương lai, vì cuối cùng mọi người sẽ chết. Ảnh: British Broadcasting Corporation (BBC) -Vì vậy, để không bị nhàm chán và luôn bận rộn, Hampen dành thời gian đọc và chơi cờ với hai người mẫu “bạn”. Điều này giúp “Phiên bản triệu phú” của Robinson Crusoe tránh được sự cô đơn và cô đơn khi bị cô lập hoàn toàn khỏi xã hội.

Giống như mọi người đã chia tay lần này, anh ấy đã không gặp gỡ bạn bè của bố mẹ Addo. Nhưng bù lại, Grashen vẫn giữ liên lạc với họ. Anh thường xuyên tương tác và trò chuyện với mọi người trên Internet. Để kết thúc này, Glassen phải sử dụng năng lượng mặt trời.

Glasson bắt đầu cuộc đời làm Robinson Crusoe vào năm 1997. Lúc đó, anh từ bỏ cuộc đời làm đại lý. Triệu phú và chuyển đến một hòn đảo hoang vắng ở bờ biển phía bắc Australia. Chiếc vali anh mang theo sau đó là một chiếc vali nhỏ, trong đó có một vài áo sơ mi, quần short, đồ bơi, đèn pin, nhiều sách, một hộp giấy quỳ và một số vật dụng vệ sinh cá nhân để sống sót. -Trong tháng 7 năm 2019, anh đã xuất bản một cuốn sách về cuộc đời của mình có tên Triệu phú Castaway. Video: YouTube.

Glasheen nói rằng cô ấy đã đọc sách và xem phim về sự sống còn. “Bắt đầu với cắm trại. Bạn sẽ sớm tìm thấy những gì bạn thực sự cần và những gì bạn nghĩ rằng bạn cần.” Ông cũng sống một cuộc sống yên bình, an toàn và trọn vẹn.

Anh ta chỉ sống bằng cách săn bắn, hái lượm và mua sắm mỗi ngày. Trong thời gian này, Glaseen đi thuyền đến Cairns (Thành phố Cairns, một thành phố ở phía bắc Queensland, Úc), mua thực phẩm đóng hộp và thực phẩm khô, và ăn nó mỗi tháng một lần. Ngoài ra, anh ta còn đánh cá, kiếm thức ăn, lấy nước mưa để uống và thậm chí tự pha bia.

Bây giờ, Graffitiin hy vọng sẽ tìm được bạn đồng hành trên đảo hoang. ,một ngày.

Anh Minh (Theo Daily Star)