Học sinh của cuộc thi Vicky Nhung-The Voice’s Dam Vinh Hung cho biết cô đã dành một tháng để quay MV từ thành phố Hồ Chí Minh đến nơi xa nhất, Sapa. Vicky Nhung, sinh viên cuộc thi Đàm Vinh Hưng tại The Voice, cho biết cô đã dành một tháng để quay MV từ thành phố Hồ Chí Minh đến Sa Pa, nơi xa nhất trong lịch sử. , Nhưng trải qua đủ mưa, nắng, gió, bão, mồ hôi, nước mắt và chảy máu. — Trong thời gian này, Nhung trải qua đủ mưa, nắng, gió, bão, mồ hôi, chảy nước mắt và chảy máu hai lần. -Nhưng kỷ niệm khó quên nhất là cô ấy đã chạy hàng chục km. Vượt qua, ổ gà và những khúc quanh giữa mặt trời chỉ để đến một thác nước đẹp như mơ. Khi cô trở lại, không có ánh sáng trên đường, mưa rơi và đất không có áo mưa, vì nó nằm trong đường đèo núi.

Nhưng kỷ niệm khó quên nhất là khi cô chạy một con đường núi dài hàng chục km, với ổ gà. , Bumped trong ánh mặt trời, vừa đến một thác nước tuyệt vời. Khi tôi trở lại, không có ánh sáng trên đường và trời mưa. Vì tôi đi ngang qua nên tôi không có áo mưa.

Sau khi đi du lịch, môi trường và thời tiết liên tục thay đổi, Nhung nhận ra vấn đề. Sức đề kháng của anh rõ ràng được tăng cường. Nhung nói: “Dưới mưa và nắng thoải mái, tôi không còn lo lắng như trước. Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc hơn.”

Sau khi đi du lịch, môi trường và thời tiết của tôi đã được cải thiện và thay đổi liên tục. Tiếp theo, Nhung thấy sức đề kháng của mình tăng mạnh. Nhung nói: “Dưới nắng và mưa, tôi không còn lo lắng như trước. Tôi luôn cảm thấy tràn đầy sức sống và hạnh phúc hơn.”

Ngoài phụ kiện chụp hình, Nhung còn phải mang đủ đồ từ bãi biển đến lạnh. Quần áo lên núi.

Ngoài phụ kiện kéo sợi, Nhung còn phải lấy đi tất cả mọi thứ từ bãi biển đến những món đồ mát mẻ cho đến núi.

Bạn đồng hành của Nhung đôi khi là Whitney Minthorn người Mỹ. Đây là cơ hội để các ca sĩ giới thiệu phong cảnh và văn hóa Việt Nam cho bạn bè nước ngoài.

Bạn đồng hành của Nhung là Whitney Minthorn người Mỹ. Đây là cơ hội để các ca sĩ giới thiệu phong cảnh và văn hóa Việt Nam cho bạn bè nước ngoài.

Trong suốt hành trình, Nhung hy vọng sẽ tự mình quay và thực hiện tất cả các giai đoạn của MV, vì vậy trong một số cảnh, cô ấy phải có thể tưởng tượng cảnh đó trong đầu. Vui lòng đặt vị trí của mình để đặt thông số và chọn góc máy ảnh , Sau đó đánh dấu vị trí và yêu cầu bạn giữ máy ảnh, sau đó tôi bỏ chạy. Ở vị trí của diễn viên. Quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần đến nỗi đôi khi cô cảm thấy mệt mỏi.

Trong suốt hành trình, Nhung muốn tự mình ghi lại và sản xuất tất cả các MV, vì vậy cô phải tưởng tượng ra một số cảnh. Đặt kịch bản trong tâm trí của bạn. Hãy đứng một mình để cô ấy có thể đặt các thông số và chọn góc của máy ảnh, sau đó đánh dấu vị trí, sau đó yêu cầu bạn giữ máy ảnh, sau đó tôi sẽ chạy về phía vị trí hiệu suất. Quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần đến nỗi đôi khi cô cảm thấy mệt mỏi.

Trong suốt hành trình, Nhung hy vọng sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người chấm dứt cuộc sống giả dối. Để ngăn chặn mọi người thực hiện cuộc sống ảo với các giá trị không thực tế, hãy thử trải nghiệm và ngăn chặn những người trẻ tuổi trôi dạt. Cảm ơn bạn đã lãng phí.

Mặc dù đã được một thời gian, Nhung mới chỉ có thể hoàn thành MV do lịch trình bận rộn của mình.

– Mặc dù đã được ghi lại trong một thời gian, Nhung đã có thể chỉnh sửa nó gần đây. Do công việc bận rộn, xin vui lòng hoàn thành MV.

Trong MV, khán giả sẽ nhận ra những cảnh Việt Nam điển hình từ Bắc vào Nam.

Trong MV, khán giả sẽ nhận ra những cảnh Việt Nam điển hình từ Bắc vào Nam. — Ảnh: Whitney Minthorn

Vy An