Văn Thành trở về Việt Nam sau khi trải qua điều trị chấn thương dây chằng đầu gối ở Hàn Quốc gần ba tháng. Sau đó, anh cùng người bạn là Phụng Bảo Trần đi nghỉ mát tại một khu nghỉ dưỡng năm sao trên đảo Phú Quốc, nơi có giá phòng là 10 triệu đồng một đêm.

Do chấn thương, cầu thủ nguyên thủy của Hải Dương đã không thể gia nhập đội tuyển quốc gia. đội. Đã tham gia AFF Cup quan trọng 2018 và Asian Cup 2019. Văn Thành hiện đang đi lại bình thường, nhưng anh chưa bình phục hoàn toàn trước khi có thể thi đấu. Trong tương lai gần, hậu vệ này sẽ trở lại Hàn Quốc vào năm 1996 để hoàn thành điều trị.

Ngoài Văn Thành, ba cầu thủ Việt Nam khác bị chấn thương ở Hàn Quốc là Trần Đình Trọng. , Lu Xuanxiong và Dangwentai. Đinh Trọng và Van Toi đã có một ca phẫu thuật thành công vào ngày 16 tháng 1, và hai người chơi sẽ ăn tết ở khu vực Kimchi.

Sau trận đấu trên di động của đội tuyển châu Á lần thứ 1/8, hậu vệ Bùi Tiến Dũng đã tặng những bàn thắng quyết định của mình cho các đồng tu, Văn Đan, Xuân Hồng và Xuân Mẫn.

Baoengao