Areeya Bhovadhi sinh ra và lớn lên tại Bangkok, Thái Lan. Hiện nay, nữ du khách làm việc tự do và đam mê du lịch. Cô đã đến thăm nhiều quốc gia, như Nhật Bản, Lào, Bhutan, Ấn Độ, … và một số quốc gia Bắc Âu. Vào tháng 1 năm 2018, lần đầu tiên du khách Việt Nam đã bị ấn tượng bởi cuộc sống bận rộn và bận rộn ở Sài Gòn.

Areeya Bhovadhi sinh ra và lớn lên tại Bangkok, Thái Lan. Hiện nay, nữ du khách làm việc tự do và đam mê du lịch. Cô đã đến thăm nhiều quốc gia, như Nhật Bản, Lào, Bhutan, Ấn Độ, … và một số quốc gia Bắc Âu. Khi mới đến Việt Nam vào tháng 1 năm 2018, khách du lịch đã rất ấn tượng với Xixi và cuộc sống đông đúc ở Sài Gòn.

Cô chia sẻ: ‘`Phụ nữ Việt Nam trông rất ngọt ngào và dịu dàng khi mặc áo dài. Tôi cũng muốn được như thế này “Areeya thích phong cách hiện đại, nhưng vẫn mang phong cách hơi cổ điển, vì vậy cô ấy đã chọn một chiếc váy đen trắng, đường viền cổ áo nhỏ và đường may truyền thống. Ở Notre Dame, Areeya đã chọn một chiếc mũ rơm để chụp ảnh. – Cô nói:” Phụ nữ Việt Nam trông ngọt ngào và dịu dàng khi mặc váy dài. Tôi muốn được như thế này. “Thích phong cách hiện đại nhưng hơi cổ điển, Areeya chọn một chiếc váy trắng đen, đường viền cổ áo nhỏ và đường may truyền thống. Tại nhà thờ Đức Bà, Areeya chọn một chiếc mũ chống nắng để chụp ảnh – cô thấy một nhóm bạn trẻ mặc áo dài Trên đường phố, Areeya bị dụ dỗ và quyết định mua một chiếc từ chợ Ben với giá 1,1 triệu USD. Sau đó, cô và bạn bè đã chụp một loạt ảnh gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Sài Gòn. Trước nhà hát thành phố.

Khi thấy một nhóm bạn trẻ trên phố mặc áo dài, cô bị dụ và quyết định mua một cái ở chợ Bến Thành với giá 1,1 triệu, rồi cô và bạn bè ở Sài Gòn Một loạt các bức ảnh được chụp từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Trong các bức ảnh, khách du lịch đang đứng trước nhà hát thành phố – một khách du lịch trong một căn hộ cũ trong thành phố.

Một khách du lịch trong một căn hộ cũ trong thành phố. Tạo dáng ngoài đường.

Bạn bè nói về Tết Việt Nam, Alea rất hào hứng. Cô cũng đến chùa Bà Thiên Hậu (quận 5) để thắp hương, vào ngày tết, đây là một người Việt Nam Một thói quen tốt.

— Sau khi nhận được tin từ một người bạn năm mới ở Việt Nam, Areia đã rất phấn khích. Cô ấy đã đến chùa Tín Hậu (quận 5) để thắp hương, một loại tiếng Việt vào ngày tết. Phong tục. Du khách cũng là Phật tử. “Mỗi lần tôi bước vào chùa, tôi cảm thấy thật thư thái và bình yên. Đền Sài Gòn có những tòa nhà cổ kính và đẹp. “Du khách cũng là một phật tử.” Mỗi lần tôi bước vào chùa, tôi cảm thấy thật thư thái và bình yên. Đền Sài Gòn có những tòa nhà cổ kính và đẹp.

Alia thích đến Thế giới mới và tìm địa điểm theo phong cách viết. Cô ấy không quên tìm kiếm thức ăn ở mọi nơi để đến. “Tôi rất thích đồ ăn ở Sài Gòn, đặc biệt là cà phê.”

Ari Areeya thích đến Thế giới mới và khám phá văn hóa của người dân địa phương. Cô ấy không quên tìm những món ăn ngon. Ở mọi nơi bạn đến. “Tôi thực sự thích các món ăn ở Sài Gòn, đặc biệt là cà phê.

Areeya nói về điều ấn tượng nhất ở Sài Gòn: “Tôi không thể băng qua đường với tốc độ chậm hơn. So với bạn bè của tôi, những chiếc xe rất đông và tôi phải nhờ người qua đường giúp đỡ. Khi tôi nghĩ về thành phố Hồ Chí Minh, đây là kỷ niệm khiến tôi nhớ nhất. Tôi chắc chắn sẽ trở lại sớm. -Tạo điều ấn tượng nhất về Sài Gòn, Areeya chia sẻ: “Tôi không thể băng qua đường chậm hơn bạn tôi một lần. Giao thông rất đông và tôi phải nhờ người qua đường giúp đỡ. Điều này khiến tôi nhớ lại. Ký ức Khi tôi nghĩ về thành phố Hồ Chí Minh, đây là điều tốt nhất. Tôi chắc chắn sẽ trở lại. Video: Phong Vinh .

Ảnh: NVVC

Vĩnh Phong