Hình ảnh một cô gái tóc vàng xinh đẹp, dáng người mảnh khảnh … Ở nhiều nơi trên thế giới, đứng trên chồng là chủ đề được nhiều du khách quan tâm.

Hình ảnh một cô gái tóc vàng xinh đẹp, dáng người thướt tha … Ở nhiều nơi trên thế giới, chồng đứng trên chồng là đề tài được nhiều du khách quan tâm.

Nhân vật chính trong bức ảnh là Ashlee Montague 24 tuổi và vị hôn phu Richard Hanke 28 tuổi, đến từ New York.

Nhân vật chính trong bức ảnh này là Ashlee Montague 24 tuổi và vị hôn phu Richard Hanke 28 tuổi . Từ New York.

Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007, khi họ khiêu vũ cùng nhau tại Trường Giáo dục Khiêu vũ Rock ở Philadelphia, Hoa Kỳ.

Họ gặp nhau lần đầu tiên sau một năm. Năm 2007, khi họ khiêu vũ cùng nhau tại Trường Giáo dục Khiêu vũ Rock ở Philadelphia, Hoa Kỳ.

Hai người gặp nhau vào mùa hè năm sau, lúc đầu họ phải yêu nhau được sáu tháng vì cả hai sống cùng một nơi. Năm 2009, cặp đôi quyết định chuyển đến New York cùng nhau. Hai người yêu nhau vào mùa hè năm, lúc đầu chắc yêu nhau được 6 tháng vì cả hai sống cùng một nơi. Năm 2009, cặp đôi quyết định chuyển đến New York cùng nhau.

Cả hai đang học múa ba lê cổ điển và biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau bao gồm cả Liên hoan âm nhạc Edinburgh Fringe. Nhiều địa điểm bao gồm cả Lễ hội Edinburgh Fringe. Đi du lịch vòng quanh thế giới, hai người quyết định chụp những bộ ảnh thể thao. Linh hoạt, khiêu vũ và làm chủ.

Nơi họ đi du lịch khắp thế giới, cả hai quyết định chụp một bức ảnh để thể hiện những động tác uốn dẻo và nhảy tuyệt vời của họ. Đối với những bức ảnh của chúng tôi, họ thậm chí còn không biết rằng chúng tôi sẽ uốn éo hay nhảy múa như xiếc. Tất cả đều ngạc nhiên, rất thú vị khi nhìn thấy những biểu hiện này. -Ashlee Montague hào hứng cho biết: “Khi chúng tôi yêu cầu một du khách chụp ảnh chúng tôi, họ không biết. Chúng tôi sẽ là biên đạo múa uyển chuyển hay đặc vụ xiếc. Vì vậy, họ rất ngạc nhiên khi thấy những biểu cảm rất thú vị của chàng trai trẻ này. Người phụ nữ này cũng cho biết thêm, nhiều người thường xem họ thi đấu mà quên chụp ảnh hoặc không nhìn vào màn hình, tuy nhiên biểu cảm dễ thương của mọi người luôn khiến cặp đôi có thêm động lực.

Cô gái cũng cho biết thêm Nhiều người thường mải mê nhìn chúng. Trong buổi chiếu phim, tôi quên chụp ảnh hoặc không nhìn vào màn hình nên không chụp được ảnh nhưng biểu cảm dễ thương của mọi người luôn truyền cảm hứng cho cặp đôi. Ước mơ lớn nhất của cặp đôi là Có những buổi biểu diễn của riêng mình. Cả hai cũng hy vọng sẽ được biểu diễn trong rạp xiếc trong tương lai.

Ước mơ lớn nhất của cặp đôi này là có những buổi biểu diễn riêng. Cả hai cũng hy vọng sẽ được biểu diễn trong rạp xiếc trong tương lai.-

Khi nói về lần Richard cầu hôn mình, Ashley đã không khỏi xúc động: “Anh ấy đã cầu hôn tôi vào Giáng sinh năm 2013. Tôi không biết rằng ai đó đã nói với tôi rằng đôi tất của Richard khiến phụ nữ tiếc rằng cô ấy đã không làm móng tay cứng để có thể đeo chiếc nhẫn một cách tự tin hơn. Vì vậy, trước đó, anh ấy đã khéo léo nhờ bạn tôi mời làm móng tay, anh ấy có nến, hoa, rượu và một lá thư đến nhà anh ấy để cầu hôn tôi. Đây là điều lãng mạn nhất trong lịch sử của tôi. “

Tại thời điểm Richard cầu hôn, Ashley xúc động:” Vào Giáng sinh năm 2013, tôi không biết ai đó đã nói với Richard rằng quý cô Most Woman này hối hận vì ai đó yêu cầu anh ấy không làm móng tay. Để tự tin hơn trong việc đeo nhẫn, trước đó anh ấy đã khéo léo nhờ bạn tôi rủ đi làm móng, ở nhà anh ấy có nến, hoa, rượu và một lá thư gửi cho tôi. Đây là điều lãng mạn nhất mà tôi từng có. ”

Anh Minh (on Instagram)