Theo đại diện của Trường Hải (Thaco), trên thị trường thế giới, BMW X2 có ba tùy chọn thiết kế và trang bị là Cơ sở (tiêu chuẩn), M Sport và M SportX.

BMW X2 có ba phiên bản bao gồm phiên bản cơ bản (phiên bản tiêu chuẩn), M Sport và M Sport X. Thiết kế bên ngoài của chiếc xe này có nhiều tính năng mới, bao gồm lưới tản nhiệt hình ngũ giác kép và cụm đèn pha. Trên rìa. Cản sau và cản sau cũng được thiết kế với ngôn ngữ cá nhân hóa mạnh mẽ. BMW X2 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9.

Chiếc xe có ngôn ngữ thiết kế sang trọng và đặc điểm cá nhân, phù hợp với những người trẻ thành đạt.

“BMW X2 với thiết kế và thời trang mang tính cách mạng được kỳ vọng sẽ tạo ra một xu hướng thành công mới cho giới trẻ và khiến họ tràn đầy sức sống ở Việt Nam.” Một đại diện của Trương Hải cho biết.

Phần đuôi xe làm nổi bật thiết kế của cản sau hiện đại. BMW X2 lần đầu tiên công bố khái niệm này tại Paris Motor Show năm 2016. Vào cuối năm 2017, phiên bản thương mại của chiếc xe đã chính thức ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới tại Triển lãm ô tô Los Angeles. Triển lãm ô tô Angeles 2017. Sáu tháng sau, BMW X2 đã giành được nhiều giải thưởng tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS), như “Xe ý tưởng tốt nhất 2017” và “Xe thương mại thành công nhất”.