Nissan Motor đã công bố vào tháng Năm rằng họ đã nhận được ba đơn đặt hàng từ Juke-R. Con số này có thể là một trò đùa cho nhiều mô hình khác, nhưng với bộ chia công suất mạnh mẽ và giá cực kỳ cao và sản xuất hạn chế, đây không còn là một trò đùa.

Giá của Nissan Limited Edition Juke-R rất đắt.

Vào ngày 16 tháng 10, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tuyên bố rằng họ đã sản xuất chiếc xe đầu tiên, hoàn thành quá trình thử nghiệm và bàn giao cho chủ sở hữu mới. . Cái thứ hai cũng sắp hoàn thành và đang chờ giao hàng cho khách hàng.

Nissan cũng cho biết giá chính xác của Juke-R phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi khách hàng, nhưng giá khởi điểm là 652.000. Đồng đô la gấp năm lần so với siêu xe GT-R ở châu Âu và 6,5 lần so với Hoa Kỳ.

Nissan Juke-R sử dụng phiên bản cải tiến của cấu trúc siêu xe GT-R. Công suất 545 mã lực từ động cơ tăng áp kép 3,8 lít cho phép chiếc crossover tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 3 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 275 km / h.

Ngoài động cơ mới, số sê-ri 001 Juke-R toát lên vẻ năng động, nhưng ngoại hình đã thay đổi. Được thiết kế lại cản, thiết kế lại sườn, ống xả mở rộng, một số chi tiết bằng sợi carbon.

Ngoài phiên bản sản xuất của Juke-R, Nissan cũng tiết lộ rằng phiên bản Juke R được lắp ráp thủ công với Juke Nismo. Phiên bản này sẽ được phát hành tại Paris, Pháp vào tháng 11. >> >> Thêm hình ảnh Nissan Juke-R

Mỹ Anh