Trong những năm gần đây, những chiếc xe thể thao đa chức năng đã phát triển mạnh mẽ. Để tăng thị phần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trung thành, hầu hết các nhà sản xuất xe hơi đều cung cấp sản phẩm trong phân khúc này.

– Motor1 đã phát hành một loạt các SUV hạng sang đáng tin cậy. Theo kết quả khảo sát báo cáo người tiêu dùng và nghiên cứu thị trường của JD Power, độ tin cậy trong năm 2018 cao hơn. Những chiếc xe trong danh sách này có giá trị về độ bền khi sử dụng.

Từ thông tin giải trí đến trải nghiệm, Audi Q3 có nhiều chức năng tương tự như chiếc sedan A3. lái xe. Tuy nhiên, chiếc SUV này có nhiều không gian sử dụng và nhiều không gian lưu trữ hơn. Theo khảo sát của JD Power, Audi Q3 có điểm số độ bền cao nhất.

Trong những năm gần đây, xe thể thao đa chức năng là một thị trường mới nổi. Để tăng thị phần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trung thành, hầu hết các nhà sản xuất xe hơi đều cung cấp sản phẩm trong phân khúc này.

– Motor1 đã phát hành một loạt các SUV hạng sang đáng tin cậy. Theo kết quả khảo sát báo cáo người tiêu dùng và nghiên cứu thị trường của JD Power, độ tin cậy trong năm 2018 cao hơn. Những chiếc xe trong danh sách này có giá trị về độ bền khi sử dụng.

Từ thông tin giải trí đến trải nghiệm, Audi Q3 có nhiều chức năng tương tự như chiếc sedan A3. lái xe. Tuy nhiên, chiếc SUV này có nhiều không gian sử dụng và nhiều không gian lưu trữ hơn. Theo khảo sát của JD Power, Audi Q3 đạt được điểm số độ bền tốt nhất. – Dựa trên độ bền, Báo cáo Người tiêu dùng đã tính trung bình cho Audi Q5 và JD Power đã đánh giá hệ thống truyền động của xe. Tại Việt Nam, mức giá của Q5 là 365 tỷ đồng, và nó có thể cạnh tranh với Mercedes GLC hoặc BMW X3 – Audi Q5 được người tiêu dùng đánh giá ở mức độ bền trung bình và JD Power đánh giá cao hệ thống của nó. Xe truyền. Tại Việt Nam, mức giá của Q5 là 366 tỷ đồng, cạnh tranh với Mercedes GLC hoặc BMW X3 – theo khảo sát của Consumer Report và JD Power, đánh giá của BMW X3 là trên trung bình. Độ bền của truyền động cơ và xe được đánh giá cao. Tại Việt Nam, X3 được phát hành bởi phiên bản Truong Hai xDrive20i, giá bán là 1.99 tỷ đô la Mỹ.

Theo khảo sát của “Báo cáo người tiêu dùng” và JD Power, đánh giá của BMW X3 là trên trung bình. Độ bền của truyền động cơ và xe được đánh giá cao. Tại Việt Nam, X3 được phát hành bởi phiên bản Truong Hai xDrive20i, giá bán là 1.99 tỷ đô la Mỹ.

So với những chiếc SUV hạng sang khác, BMW X5 được coi là có một số đặc điểm đua của SUV. Theo báo cáo của người tiêu dùng và JD Power, độ bền của hệ truyền động của những chiếc xe này là trên trung bình. Tại Việt Nam, BMW X5 có giá 3,2 tỷ đô la Mỹ.

So với những chiếc SUV hạng sang khác, BMW X5 được coi là một chiếc SUV có một số chức năng đua. Theo báo cáo của người tiêu dùng và JD Power, độ bền của hệ truyền động của những chiếc xe này là trên trung bình. Tại Việt Nam, giá của BMW X5 là 3,2 tỷ USD.

Theo đánh giá độ tin cậy của Báo cáo người tiêu dùng và điểm số cao nhất của Khảo sát tính bền vững của JD Power, Lexus NX đã giành được điểm trung bình. Trong dòng SUV hạng sang cao cấp. Giá bán ô tô tại Việt Nam là 2,6 tỷ đồng.

Dựa trên điểm số độ tin cậy của Báo cáo người tiêu dùng và điểm số cao trong Khảo sát tính bền vững của JD Power, Lexus NX nhận được điểm trung bình. Trong dòng SUV hạng sang cao cấp. Chiếc xe có giá 2,6 tỷ USD tại Việt Nam. Đầm xòe Lexus Lexus thấp hơn SUV NX. Tuy nhiên, chiếc SUV này là trên trung bình về độ bền và độ tin cậy trong hai tổ chức nổi tiếng ở Hoa Kỳ. . Tại Việt Nam, giá của mẫu xe này là 3 tỷ đồng. Lexus RX xếp hạng thấp hơn so với SUV NX của nó, nhưng độ bền và độ tin cậy của chiếc SUV này là trên trung bình. Hai tổ chức nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, giá của mẫu xe này là 3 tỷ đồng.

Theo những người tham gia khảo sát, Porsche Macan là trên trung bình về độ tin cậy. Tại Việt Nam, giá xe SUV Đức từ 2,9 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng. Có 4 phiên bản khác nhau.

Porsche Macan được đánh giá trên mức trung bình về độ tin cậy của người dùng tham gia. tắt. Tại Việt Nam, giá xe SUV Đức từ 2,9 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng. Có 4 phiên bản khác nhau.