Ba chiếc Jaguar XF đích thực đã được giao cho khách sạn Hà Nội Intercontinental Land72 dưới dạng Uy tín, trị giá hơn 8 tỷ đồng. Những chiếc xe sang trọng của Anh có hiệu suất thương hiệu Jaguar, cảm giác lái và xử lý. Chiếc xe sử dụng khung đơn siêu nhẹ.

Jaguar XF là một người mẫu với các đặc điểm của tờ rơi Anh.

“Hà Nội Liên lục địa72 là đối tác đầu tiên của xe sản xuất hàng loạt của Jaguar và Việt Nam đặt mục tiêu cung cấp cho họ trải nghiệm chất lượng. Nguyễn Vũ Thanh Thảo, tổng giám đốc của Royal Auto Saigon, nhà phân phối ủy quyền của Jaguar tại Việt Nam, cho biết: Phục vụ khách hàng hạng sang thông qua giá trị của thương hiệu Jaguar. “” Cứ hai tháng cung cấp cho tất cả khách hàng của Jaguar tại Việt Nam trải nghiệm độc đáo và cá nhân, dịch vụ di động, dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí, để bạn có thể yên tâm khi có xe chính hãng. Nhóm -Jaguar Land Rover Việt Nam cung cấp một loạt dịch vụ bán xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua các ưu đãi linh hoạt .— Đội tàu và dịch vụ kinh doanh của Jaguar Land Rover Vietnam đã được triển khai từ giữa năm 2018. Đây là một Dịch vụ bán hàng đặc biệt, bao gồm các gói cho thuê và các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, có thể được áp dụng cho 3 xe trở lên để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các đối tác, như doanh nghiệp, cho thuê xe hoặc cho thuê, công ty cho thuê xe, đối tác chiến lược … Một thỏa thuận quốc tế đã đạt được với Jaguar Land Rover. “Kể từ khi mở cửa vào năm 2017, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những khách sạn lớn tại Hà Nội và Việt Nam, cung cấp cho khách du lịch dịch vụ chất lượng và trải nghiệm đáng nhớ nhất”. Robert Mannuson cho biết, Tổng giám đốc của Landmark Intercontinental Hotel 72 tại Hà Nội. “Sự hợp tác giữa InterContinental Landmark 72 tại Hà Nội và Jaguar đã giúp củng cố tầm nhìn và sứ mệnh của hai công ty, biến họ thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tương ứng và cung cấp cho khách hàng Sự hài lòng tối đa. “

Ông Robbert Manussen và bà Nguyễn Vũ Thành Thảo tại lễ trao giải .

Nằm ở trung tâm khu đô thị mới của Hà Nội, thủ đô, dễ dàng đến Sân bay Quốc tế White Noi, Khách sạn Intercontinental Landmark Hà Nội 72 là Khách sạn năm sao cao nhất tại Hà Nội. Khách sạn Intercontinental Landmark 72 tại Hà Nội đã giành giải thưởng Khách sạn sang trọng mới nhất trong Giải thưởng Khách sạn sang trọng nhất thế giới – Giải thưởng Khách sạn sang trọng mới tốt nhất, với 359 phòng sang trọng, 4 nhà hàng sang trọng và tầm nhìn của Hà Nội Thanh toàn cảnh .— Tất cả các mẫu Jaguar được bán bao gồm 3 năm đầu tiên hoặc 100.000 km đầu tiên của bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu (tùy theo điều kiện nào đến trước) và gói bảo trì 5 năm miễn phí, và có thể được mua trong tối đa 02 năm Gói bảo hành mở rộng.

Tuấn Vũ