Cụ thể, chương trình trao thưởng Outlander ra mắt trong tháng 11 như sau:

* Đơn vị tính: triệu đồng

Các mẫu xe trên dành cho năm 2020. Outlander lắp ráp trong nước nên tặng 50% phí trước bạ còn lại coi như người mua xe chưa đăng ký. Thông qua mức giảm này, khách hàng mua bản 2.0 CVT Premium có thể được giảm giá lớn nhất, gần 80 triệu, trong khi bản 2.4 chỉ 36 triệu.

Thông qua mức giảm này, Outlander sẽ rẻ hơn so với các đối thủ. CX-5 (899-1049 triệu) và CR-V (998-1 118 triệu). Khi thành tích bán hàng thực tế của Outlander đứng thứ 4 trong phân khúc này, thấp hơn các đối thủ, đây có thể là cơ sở để tăng doanh số của mẫu SUV.

Outlander có mặt tại đại lý ở Hà Nội. Nhiếp ảnh: Lương Dũng

Outlander có nhiều lợi thế trong các phân khúc thị trường như hàng ghế thứ 3 có không gian tốt, tiết kiệm, hệ dẫn động bốn bánh chủ động và nhiều tính thực dụng nhưng hơi nghiêng về phía khách hàng, không giống cái. Dù Tucson hay CX-5 là unisex nhưng đều phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngược lại với việc các mẫu xe tăng giá nhẹ từ 500 đến 700 triệu đồng, giá bán và trang bị của các mẫu CUV và SUV sẽ chỉ còn hai tháng nữa là hết năm 2020, và hãng vẫn đang tung ra các sản phẩm mới , Chẳng hạn như Pajero hoặc Fortuner.

Doãn Dũng