Khi xe mô tô và xe dã ngoại ngày càng tốt hơn, xe mô tô được tạo ra theo phong cách của những năm 80 và 90 và có đầy đủ chức năng.

Một ví dụ là chiếc RV được nhập khẩu bởi Ottoex-một cửa hàng ở Orlando “và chiếc xe phiêu lưu kiểu tân cổ điển”. Đây là chiếc Toyota Hilux Galaxy Camper đời 1993. Tất cả đều còn nguyên bản, trước đó chỉ có một chủ nhân duy nhất và hoàn toàn bằng sợi thủy tinh.

Xe cắm trại bằng sợi thủy tinh Toyota Hilux Galaxy là một trong những chiếc xe của những năm 80 được sản xuất và bán tại Nhật Bản vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Bán trước chỉ có một đời chủ, xe mới đi gần 1 triệu km.

Được xây dựng trên khung gầm Khung gầm của mẫu Hilux LN106 được trang bị động cơ diesel 3.0 lít và hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, như Ottoex mô tả, tốc độ không được như mong đợi: “Nó sẽ di chuyển từ từ đến bất kỳ nơi nào.”

Tôi nghĩ nếu bạn muốn lái xe với tốc độ cao hơn, cài đặt lái chính xác sẽ Vấn đề quá lớn, mặc dù vẫn có thể chạy xe với tốc độ khoảng 65-70 km / h trên đường cao tốc.

Đặc điểm Đặc điểm của mẫu nhà di động này là nội thất bên trong được bảo trì rất tốt. Bên trong, nó trông giống như một phòng khách sạn kiểu Nhật cổ với máy lạnh trên tầng thượng, máy phát Onan Microlite 2800, vòi sen nước nóng và TV Funai VHS tiện lợi.

Doãn Dũng (Theo Motor1)