Khi xe mô tô và xe dã ngoại ngày càng tốt hơn, xe mô tô được tạo ra theo phong cách của những năm 80 và 90 và có đầy đủ chức năng.

Ví dụ, Ottoex đã nhập khẩu RV-một cửa hàng ở Orlando “và chiếc xe phiêu lưu tân cổ điển”. Đây là chiếc Toyota Hilux Galaxy Camper đời 1993, hoàn toàn nguyên bản, trước đó chỉ có một đời chủ và hoàn toàn bằng sợi thủy tinh.

Xe cắm trại bằng sợi thủy tinh Toyota Hilux Galaxy là một trong những chiếc xe của những năm 80 được sản xuất và bán tại Nhật Bản vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Bán trước chỉ có một đời chủ, xe mới đi gần 1 triệu km.

Được xây dựng trên khung gầm Khung gầm Hilux model LN106 được dẫn động bởi động cơ diesel 3.0 lít và hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, như Ottoex mô tả, tốc độ không được như mong đợi: “Nó sẽ di chuyển chậm ở bất cứ đâu.”

Tôi đoán cài đặt lái chính xác không phải là vấn đề lớn đối với bạn, mặc dù nó là Bạn vẫn có thể lái xe với tốc độ khoảng 65-70 km / h trên đường cao tốc, nhưng nếu bạn lái xe với tốc độ nhanh hơn thì sẽ không có vấn đề gì.

Đặc điểm Đặc điểm của mẫu nhà di động này là nội thất bên trong được bảo trì rất tốt. Nội thất giống như một phòng khách sạn cổ của Nhật, được trang bị điều hòa trên tầng thượng, máy phát Onan Microlite 2800, vòi sen nước nóng và TV Funai VHS tiện lợi.

Doãn Dũng (Theo Motor1)